Tin tức

Vì Kèo Thép Hộp 12m Là Gì? Mẫu Bản Vẽ Vì Kèo Thép Hộp 12m

0

Vì kèo thép hộp 12m là gì? Vì sao lại gọi là vì kèo thép hộp 12m? Bản vẽ vì kèo thép hộp 12m sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây!

Vì kèo thép hộp 12m là gì?

Vì kèo thép hộp là khung tam giác của mái nhà, có nhiệm vụ chống đỡ toàn bộ mái nhà, đồng thời kết nối mái tôn cliplock với các bộ phận khác của toàn ngôi nhà. Vì kèo thép hộp 12m chính là kích thước của vì kèo thép hộp. Cấu tạo vì kèo thép hộp 12m gồm 2 thanh nghiêng và 1 хà ngang.

Hình ảnh vì kèo thép hộp 12m

Có 2 loại vì kèo thép hộp 12m là:

  • Vì kèo thép hộp 12m mạ kẽm: Thành phần là thép đen, nối bằng mối hàn. Điều này cũng gây ra nguy cơ cháy nổ khi hàn xì tạo ra tia lửa điện, người thi công cần lưu ý! Vì kèo thép hộp 12m thường được dùng trong nhà dân dụng.
  • Vì kèo thép hộp 12m mạ nhôm kẽm: Thành phần lõi thép phủ nhôm, khiến cho vi kèo thép hộp 12m này chịu lực tốt, bền bỉ, trọng lượng nhẹ. Rất thân thiện với người dùng nên sử dụng vô cùng rộng rãi.

Một số lưu ý khi chọn lựa vì kèo thép hộp 12m

Khi thi công xây dựng, bạn cần chọn vì kèo thép hộp 12m trong đó được phủ thêm lớp sơn chống cháy (có thể được phủ sẵn hoặc người thi công tự phủ) nhằm bảo vệ hệ thống vì kèo thép hộp 12m.

Vì kèo thép hộp 12m có giá thành cao hơn vì kèo gỗ, vì giá tiền đi đôi với chất lượng. Vậy nên, quý khách hãy chọn các nhà thầu uy tín, chất lượng để thi công vì kèo thép hộp đúng chuẩn, đạt chất lượng, đảm bảo an toàn cho người xung quanh và chính bản thân mình.

Hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế bản vẽ vì kèo thép hộp 12m có kinh nghiệm và tay nghề cao, bởi vì kèo thép hộp khi được xây dựng nên sẽ dựa hoàn toàn vào bản vẽ. Nếu thợ vẽ không được cứng tay thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Mẫu bản vẽ vì kèo thép hộp 12m

Tôi xin chia sẻ đến các quý bạn đọc mẫu bản vẽ vì kèo thép hộp 12m. Loại vì kèo thép hộp 12m này được sử dụng phổ biến trong các công trình tại Việt Nam.

Hình ảnh bản vẽ vì kèo thép hộp 12m

Hy vọng bài viết này của tôi đã làm rõ cho quý vị những thông tin cần thiết về vì kèo thép hộp 12m, hỗ trợ cho quá trình thi công và xây dựng của mình!

>>> Xem thêm:

Cách chọn pin lưu trữ điện phù hợp cho hệ thống điện mặt trời gia đình

Previous article

Giải pháp chống thấm sân thượng bằng Sika hiệu quả

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức