Tin tức

Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 15: Khuếch trương

0

Khuếch trương là tiêu đề chương thứ 15 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hay hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 15

Satoru và Jogo tiếp tục trận chiến của họ, nhưng bây giờ Yuji ngồi trong trận chiến jujutsu. Anh ta tìm hiểu về Mở rộng miền cũng như sức mạnh đáng kinh ngạc mà sensei của anh ta sử dụng.

Ảnh bìa truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 15

Satoru quay trở lại trường để tìm lại Yuji, người đang xem phim. Anh nhận thấy rằng Yuji đã có thể giữ cho xác chết bị nguyền rủa ngủ yên, gây ấn tượng với anh. Ngay cả khi Gojo sensei bị gián đoạn, Yuji vẫn có thể duy trì một luồng năng lượng bị nguyền rủa liên tục. Satoru ghi nhớ để tăng lượng năng lượng bị nguyền rủa trong giai đoạn tiếp theo.

Satoru làm Yuji ngạc nhiên và nói với anh rằng bài học tiếp theo sẽ dạy Yuji về Mở rộng tên miền. Cả hai đều bất ngờ xuất hiện trở lại chiến trường với Jogo. Jogo nhận ra rằng Yuji là kim khí của Sukuna và hỏi nếu Gojo có kế hoạch sử dụng anh ta làm lá chắn. Satoru phủ nhận điều này và trả lời rằng đó chỉ là một bài học cho học sinh trẻ của mình.

Khuếch trương lĩnh vực: Thiết áo quan sơn trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 15

Jogo tuyên bố Yuji sẽ phải chịu trách nhiệm, nhưng Satoru nói rằng mọi thứ sẽ ổn vì đối thủ của anh ta quá yếu. Tức giận, đầu Jogo bùng lên tức giận theo đúng nghĩa đen khi anh ta yêu cầu kẻ thù của mình ngừng đánh giá thấp anh ta. Yuji bị đe dọa bởi vì Jogo là lời nguyền mạnh nhất mà anh ấy gặp phải cho đến nay. Mặc dù vậy, Satoru đảm bảo với người bảo vệ yêu quý của mình rằng mọi thứ sẽ ổn.

Jogo sử dụng Domain Expansion: Coffin of the Iron Mountain để đưa chúng vào miền núi lửa của mình. Satoru giải thích rằng Domain Expansion sử dụng năng lượng bị nguyền rủa để tạo ra một không gian kín. Yuji, Megumi và Nobara đã gặp phải một Miền chưa được đánh bóng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của họ trong trại giam. Tên miền cung cấp các số liệu thống kê được cải thiện đã tạo của họ cũng như các cuộc tấn công hoàn toàn chính xác. Bây giờ các đòn tấn công của Jogo sẽ hạ cánh bất chấp kỹ thuật Vô cực của Satoru.

Satoru tận dụng cơ hội để dạy Yuji về Lãnh vực trong Jujutsu Kaisen chap 15

Linh hồn bị nguyền rủa phẫn nộ càng trở nên phẫn nộ hơn khi thừa nhận sự khác biệt về sức mạnh giữa mình và Satoru. Anh ta cố gắng sử dụng Domain của mình để thiêu hủy Satoru mà không để lại một tro bụi nào. Tuy nhiên, Satoru giới thiệu cách chống lại Miền đúng cách: mở rộng Miền của riêng bạn và miền sáng bóng hơn sẽ ngự trị tối cao.

Satoru tháo khăn bịt mắt ra và sử dụng Unlimited Void để đưa Jogo vào lãnh địa của mình, thay đổi khung cảnh núi lửa thành khoảng không vô tận. Jogo tiếp xúc với quá nhiều thông tin, nhận thức và giao tiếp vô tận. Điều này khiến anh ta bất động và không thể làm gì khác hơn là chết dần chết mòn.

“Vô lượng không gian” trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 15

Trước khi điều đó xảy ra, Satoru lên kế hoạch thẩm vấn linh hồn bị nguyền rủa. Anh ta gỡ bỏ đầu của Jogo và hỏi ai đã cử sát thủ. Yuji kinh ngạc đứng nhìn, tự mình khẳng định rằng Gojo thực sự là pháp sư mạnh nhất. Trong khi đó, Pseudo-Geto và Hanami quan sát từ vách đá, cân nhắc xem họ có nên đi giải cứu Jogo hay không.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 21: Chút hy vọng cuối cùng

Mua đệm lót sinh học ở đâu tốt nhất?

Mua đệm lót sinh học ở đâu tốt nhất?

Previous article

Son Romand 06 Deepsoul là màu gì? Giá bao nhiêu?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức