Đời sốngTin tức

Trường Cao Đẳng Dược giúp tôi có thêm động lực theo đuổi nghề

0

Tuy ngành Dược rất khó nhưng đây là ước mơ và thêm sự chỉ dẫn, giảng dạy của các giảng viên Cao đẳng Dược khiến tôi có thêm động lực để theo đuổi con đường đã lựa chọn

Lý do tôi chọn nghề Dược cho tương lai

Hiện nay tôi đang là sinh viên năm nhất của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Lí do khiến tôi chọn nghề này là vì một phần tôi đã yêu thích từ nhỏ và một phần cũng được gia đình hướng theo.  Học nghành Y Dược để có thể làm nghề chữa bệnh cho mọi người, mang lại sự hạnh phúc, an lành cho người bệnh và gia đình họ. Một số người có quan niệm rằng “ngành Y Dược” rất là nhàm chán, nhưng theo tôi cảm nhận thì nó ngược lại. Đây là một ngành khá linh hoạt, bạn có thể vừa học, vừa nghiên cứu thuốc, vừa có thể làm ở các bệnh viện. Khi học ngành này bạn sẽ thấy những gì bạn đóng góp và cống hiến cho xã hội thật ý nghĩa.

Ngành Dược là con đường tôi hướng đến cho tương lai

Ngành Dược là con đường tôi hướng đến cho tương lai

Thời đại nào thì người dân cũng cần bác sĩ và thầy thuốc y học cổ truyền để khám chữa bệnh. Hiện nay số lượng cán bộ y tế nước ta còn thiếu rất nhiều, chưa đủ đáp ứng tuyển dụng của các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện trung ương và địa phương, chính vì vậy học ngành Y Dược sẽ mang lại nhiều cơ hội làm việc cho bạn. Để trở thành bác sĩ, dược sĩ bạn phải dành thời gian học tập, nghiên cứu, trau dồi để có được kiến thức chuyên môn.

Hiện nay nhu cầu về dược sĩ là rất cao và không ngừng tăng cao. Ngành dược tương đối nhẹ, nhưng lựa chọn nghề để kinh doanh bạn phải am hiểu về thuốc và dược phẩm. Bên ngoài lợi nhuận ra bạn cần phải có cái “tâm” trong kinh doanh bởi công việc bạn đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Coi trọng tính mạng, sức khỏe người bệnh như chính bản thân mình. Cũng chính vì những lí do trên mà tôi quyết định đi theo con đường này.

Trường Cao Đẳng Dược giúp tôi có thêm động lực theo đuổi nghề

Trường Cao Đẳng Dược giúp tôi có thêm động lực theo đuổi nghề

Không đủ điểm vào đại học tôi chọn học Cao đẳng Dược

Ngành Y Dược là ngành các trường Đại học luôn lấy số điểm đầu vào khá cao, vì thế nên kì thi tốt nghiệp vừa rồi tôi không đủ điểm vào các trường Đại học. Nhưng không vì thế mà tôi từ bỏ ước mơ của mình, tôi quyết định chọn vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để học và theo đuổi ước mơ và công việc của mình. Ngành Y Dược là ngành có sự đòi hỏi cao, tiêu chuẩn đầu vào khắt khe nên quá trình đào tạo lại càng khắt khe hơn nữa. Vì vậy, khi ra trường các dược sĩ tương lai mới là những người đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi gửi gắm niềm tin và cũng là nơi giúp tôi có thể chạm tới ước mơ của mình. Trường có đầy đủ thiết bị để chỉ dẫn cho học sinh. Tôi thấy rất thú vị khi theo học ngành này, được học những điều mới lạ. Thầy cô cũng rất tận tình khi giảng dạy.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo những dược sĩ chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo những dược sĩ chất lượng

Ở đây tôi được đào tạo những kiến thức chuyên môn, học những điều chuyên sâu về ngành. Tuy ngành này rất khó nhưng đây đã là ước mơ mà tôi theo đuổi và còn được sự chỉ dẫn, giảng dạy của thế hệ đi trước khiến tôi như có thêm động lực và niềm tin để theo đuổi con đường mà tôi đã lựa chọn này tới cùng. Đối với sinh viên năm nhất còn nhiều bỡ ngỡ như chúng tôi, hi vọng các thầy cô tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn ân cần, tận tình giúp đỡ chúng tôi trong những năm tháng sau này để sau khi ra trường chúng tôi sẽ là những dược sĩ giỏi để có thể góp phần cống hiến cho xã hội.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y Đức! Khi tôi có thể vận dụng những kiến thức mà thầy cô đã dành hết tâm huyết của mình để truyền đạt kết hợp với kinh nghiệm thực tế thì tôi có thể tư vấn về bệnh, cách sử dụng thuốc. Và cuối cùng tôi chúc các bạn đã lựa chọn vào ngành Y hãy luôn cố gắng chạm tới ước mơ của mình, tìm đúng nơi để có thể đưa cúng ta tới thành công, và sẽ là một dược sĩ giàu Y Đức trong tương lai các bạn nhé !

 

>> Có thể bạn quan tâm

Cách trang điểm tự nhiên cho khuôn mặt luôn đẹp rạng ngời

Cách trị mụn cám hiệu quả với 4 loại thực phẩm đơn giản dễ tìm

Nhiều dự án bất động sản biệt thự được ra mắt trên thị trường

Previous article

Tại sao viên khử mùi bồn cầu ngày càng được mọi người ưa chuộng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *