Tin tức

Trồng cây hoàng lan hay cây Thiên tuế trước nhà.

0

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, có những luôn mải mê với công việc và guồng quay cuộc sống cuốn họ đi khiến cho thời gian trôi đi tới cuối cùng họ nhận ra những giá trị gia đình là điều quý giá nhất. Có nhiều người, họ đã thành công trên những lĩnh vực họ theo đuổi hay có những tỉ phú trên thế giới đều đưa ra những nhận định với họ Gia Đình là điều quan trọng nhất mà họ luôn hướng tới.

Hình: ngôi nhà nhỏ của mỗi gia đình

Ngôi nhà hay là nơi lưu giữ những kỉ niệm của cả gia đình, là tổ ấm là nơi để về của tất cả mọi người trong gia đình. Có những không gian luôn được chăm chút trong ngôi nhà đó chính là – góc vườn nhỏ. Tại nơi góc vườn đó mỗi thành viên đều chọn cho mình những loài cây mà mình thích để rồi trồng và chăm sóc nó một cách cẩn thận và săn sóc.

Thiết kế không gian ngoại thất – thiết kế cảnh quan xanh ngày nay đang được chú trọng hơn trước rất nhiều. Thiết kế cảnh quan nó giúp tạo ra được không gian xanh tối ưu nơi mà tất cả các thành viên sẽ đều có không gian cho riêng mình.

Cây trồng trước nhà là một phần quan trọng trong kết cấu cảnh quan xanh. Cây trồng trước nhà là bộ mặt của thiết kế cảnh quan, là linh hồn cho thiết kế ngoại thất của ngôi nhà. Chọn cây trồng trước nhà cho phù hợp là điều tối quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu 2 loại cây trồng trước nhà: Cây Thiên Tuế và cây Hoàng Lan.

Hình: Cây thiên tuế

Cây Thiên Tuế: Là cây trồng có ý nghĩa phong thủy đối với ngôi nhà. Cây Thiên tuế biểu tượng cho sự uy nghi và dáng vẻ mạnh mẽ. Trồng cây thiên tuế trước nhà giúp cho tài vận của gia đình luôn được thuận lợi, vận khí luôn được mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn. Cây thiên tuế thường được trồng thành cụm 3 cây hoặc 5 cây theo đúng phong thủy.

Cây thiên tuế có hình dáng đẹp những chiếc lá thướt tha có thể trồng làm ngoại cảnh hoặc cũng có thể trồng trong chậu để làm cây nội ngoại thất, tiểu cảnh. Tăng thêm sự cuốn hút cho không gian.

Hình: Cây hoàng lan

Cây hoàng lan: là loại cây trồng cho bóng mát: Cây được trồng trước nhà để tạo được bóng mát cho không gian xanh. Điểm đặc biệt ở cây Hoàng Lan đó là cây có những chùm hoa màu vàng rất thơm. Hoa cây hoàng lan thường nở vào cuối hè, mùa thu hoặc nó cũng có thể nở vào mùa xuân. Hoa cây hoàng lan có mùi hương thơm rất nhẹ nhàng nhưng lại rất sâu sắc. Nhiều người chọn cây hoàng lan cũng chính bởi bị mê bởi màu sắc và mùi hương của cây hoàng lan.

Công ty Cây Đô Thị chuyên cung cấp cây trồng trước nhà. Liên hệ: 0919280392.

Xem thêm:

Cây sang cổ thụ được trồng như thế nào?

Cây bơ ăn quả

Cây sang cổ thụ được trồng như thế nào?

Previous article

Bất ngờ trước dự án biệt thự Palm Marina của Hưng Thịnh Corp

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức