Đời sống

TOP 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín được quan tâm

0

Bài viết hôm nay sẽ cùng với các bạn tham khảo TOP 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. 

Công ty cổ phần nhân lực Hogamex Sài Gòn

Công ty cổ phần nhân lực Hogamex Sài Gòn là 1 trong top 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất trên thị trường Việt Nam mà bài viết muốn giới thiệu cho người lao động. Công ty được đánh giá là đơn vị hàng đầu trên lĩnh vực tư vấn và đào tạo nguồn nhân lực đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Từ khi thành lập cho tới nay, công ty đã có cho mình một bề dày hoạt động và thành tích nổi bật trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đặc biệt là thị trường Nhật Bản. Luôn có một đội ngũ cán bộ, công nhân viên hùng mạnh để theo dõi, đồng hành cùng người lao động Việt trong hành trình xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.

Công ty xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt và vững chắc với các đối tác nghiệp đoàn, xí nghiệp có tiếng ở đất nước Nhật Bản. Từ đó đưa về những đơn hàng tốt, chất lượng và có mức thu nhập ổn định cho người lao động Việt Nam. Các học viên khi đăng ký thi tuyển sẽ được Hogamex Sài Gòn giảm 100% chi phí đào tạo.

Xem thêm: Bí quyết dọn dẹp nhà thông minh, nhanh chóng của người Nhật

Công ty cổ phần đầu tư hợp tác Quốc tế Thăng Long

Công ty cổ phần đầu tư hợp tác quốc tế Thăng Long  là công ty thứ hai nằm trong top 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Công ty luôn đề cao sự công khai minh bạch trong mọi khâu thực hiện để giúp người lao động hoàn toàn yên tâm khi giao hết niềm tin, tiền bạc vào đơn vị.

Là địa chỉ sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và quy củ. Đào tạo học viên trong một môi trường chuyên nghiệp và có kỷ luật như ở đất nước Nhật Bản. Hình thành thói quen sống có nguyên tắc, kỷ cương cho người lao động trước khi sang một môi trường mới, tránh trường hợp bị sốc văn hóa và hòa nhập với cuộc sống mới khó khăn hơn.

Các đơn hàng hàng tháng mà trung tâm Thăng Long OSC tiếp nhận từ phía đối tác là rất lớn. Đa dạng các ngành nghề với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Là cơ sở vững chắc cho người lao động chọn được cho mình môt đơn hàng ưng ý nhất, đảm bảo nhất.

Xem thêm: Những đặc điểm nổi bật của giường gỗ tự nhiên trong đời sống hiện nay

Công ty Nhân Lực Nhật Bản

Cty NHANLUCNHATBAN tự hào là đơn vị nằm trong tóp 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người lao động Việt Nam chọn lựa. Công ty sở hữu đội ngũ tư vấn viên, đội ngũ giảng viên hùng hầu, thành thạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật, luôn sẵn sàng giúp đỡ người lao động bất cứ khi nào họ cần, ngay cả khi đã xuất cảnh thành công.

Trung tâm sở hữu một đội ngũ cán bộ lưu trú ở đất nước Nhật Bản để tư vấn và giải quyết những vấn đề khó khăn mà người lao động gặp phải trong quá trình tu nghiệp, sinh sống ở đất nước Nhật Bản.

Ngoài ra số lượng đơn hàng đi Nhật dành cho nữ và nam tại công ty luôn ở mức ấn tượng (hơn 35 đơn hàng / tháng)

NhanLucNhatBan luôn đề cao phương châm mang đến cho người lao động sự tin tưởng, an tâm về các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật chất lượng. Vì thế NhanLucNhatBan cũng là địa chỉ đáng tin cậy mà người lao động Việt nên cân nhắc.

Hiện tại trong 3 công ty này thì có công ty NhanLucNhatBan đang hỗ trợ chi phí khám sức khỏe cho người lao động đăng ký sớm, chi tiết về chương trình này bạn đọc có thể xem trực tiếp tại trang web này.

Hy vọng các thông tin trên sẽ bổ ích với nhiều người lao động Việt Nam.

Mê Mẩn Với 3 Mẫu Thiết Kế Ban Công Có Diện Tích Nhỏ Đẹp

Previous article

Tại sao bạn thích ra quán cafe???

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *