Tin tức

Tìm hiểu về tình trạng ngực sa trễ và cách giải quyết cho phái đẹp

0

Ngực sa trễ là tình trạng như thế nào, cách giải quyết ra sao? Chắc hẳn chị em nào cũng muốn biết những thông tin này.

Vẻ đẹp của phụ nữ theo thời gian sẽ không còn nguyên vẹn như trước. Nhất là ở khu vực bầu ngực, sau khi sinh nở hoặc theo tuổi tác, ngực sẽ gặp phải tình tạng sa trễ. Ngực sa trễ là tình trạng không hiếm gặp ở chị em phụ nữ, tuy nhiên, chị em cần biết rõ về tình trạng này và cách giải quyết để giữ thanh xuân dài lâu cho mình. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm thông tin về vấn đề này tại Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Ngực sa trễ là gì?

Trong cơ thể, dây chằng treo có nhiệm vụ giữ cho ngực không bị sa trễ. Tuy nhiên, do thời gian hay quá trình thay đổi cơ thể sau sinh nở hoặc do từng nâng ngực với túi kích cỡ lớn đã khiến cho dây chằng bị giãn ra. Từ đó khiến ngực chảy xệ, sa trễ.

Ngực sa trễ 1

Ngực sa trễ là hiện tượng núm vú của chị em thay đổi vị trí. Khi phụ nữ còn trẻ, vị trí núm vú thường sẽ hướng thẳng về phía trước. Còn lúc lão hóa, núm vú sẽ dần hướng xuống phía dưới. Ngoài ra, phần trên ngực không còn sự đầy đặn cũng là dấu hiệu của ngực sa trễ.  Lúc này ngực sẽ không còn dáng đẹp và khe như trước nữa. Người ta gọi đây là tình trạng ngực sa trễ, cần thực hiện nâng ngực sa trễ để tìm lại bộ ngực “con gái” giúp bạn tự tin nhất.

Các cấp độ ngực sa trễ

Theo các bác sĩ chuyên gia, ngực sa trễ bao gồm 4 cấp độ, diễn biến từ nhẹ đến nặng. Các cấp độ này được xác định dựa vào vị trí núm vú so với đường nếp gấp chân ngực ít hay nhiều.

Các cấp độ ngực sa trễ chi tiết như sau :

Cấp độ 1 – cấp độ ngực sa trễ nhẹ : núm vú vẫn nằm ngang với đường chân ngực.

Cấp độ 2 – cấp độ ngực sa trễ trung bình : cực dưới vú nằm dưới đường chân ngực từ 1-2 cm.

Cấp độ 3 – cấp độ ngực sa trễ nặng : cực dưới vú nằm dưới đường chân ngực từ 2-3 cm.

Cấp độ 4 – cấp độ ngực sa trễ rất nặng : cực dưới vú nằm cách chân ngực từ 3 cm trở lên.

Làm cách nào để xử lý ngực sa trễ

Tùy thuộc vào từng cấp độ ngực sa trễ, bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực khác nhau.

Ngực sa trễ

Cấp độ 1 – kỹ thuật này sẽ nâng ngực chảy xệ, sa trễ theo đường mổ nửa hình tròn. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch đường mổ xung quanh quầng vú. Sau khi loại các lớp da thừa, bác sĩ sẽ tiến hành khâu và đóng vết mổ lại. Phẫu thuật kết thúc sẽ làm nâng núm vú lên cao.

Cấp độ 2 – ở cấp độ này, bác sĩ sẽ nâng ngực chảy xệ theo đường mổ hình tròn. Bác sĩ thực hiện rạch đường mổ quanh quầng vú. Bác sĩ thực hiện phương pháp này kết hợp với phẫu thuật thu gọn quầng vú để có thể khắc phục tối đa khuyết điểm.

Cấp độ 3 – ngực ở tình trạng này, bác sĩ sẽ nâng ngực chảy xệ theo đường mổ hình kính lúp. Đầu tiên thực hiện sẽ cắt bỏ da thừa. Kéo căng da, đưa cho núm vú về vị trí ban đầu. Sau đó khâu đóng lại một cách khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Cấp độ 4 – phương pháp mổ ở cấp độ này là mổ theo đường mổ hình mỏ neo. Bác sĩ sẽ rạch một đường từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn bên dưới vú. Sau đó cắt bỏ toàn bộ phần da thừa. Cuối cùng khâu đóng chỉnh lại bằng chỉ thẩm mỹ. Bầu ngực sau cùng sẽ được kéo lên cao.

Các thông tin về ngực sa trễ và các hướng phẫu thuật chắc chắn sẽ giúp chị em rất nhiều. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện cải thiện ngực sa trễ để có hiệu quả tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thủ tục làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như thế nào mới hợp lệ?

>>> Làm sao để thiết kế nội thất chung cư 70m2 3 phòng ngủ đẹp và khoa học

Làm sao để thiết kế nội thất chung cư 70m2 3 phòng ngủ đẹp và khoa học

Previous article

Mách bạn các bí quyết để chọn lựa một bộ bàn ghế trường kỷ ưng ý nhất.

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức