Tin tức

Tìm hiểu về dòng két sắt vân tay

0

Két sắt vân tay là dòng két sắt mới và cao cấp nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm về dòng két sắt thông minh này qua bài viết sau đây

1. Thế nào là két sắt vân tay ?
Là loại két dùng vân tay để mở két thay cho chìa khóa và mật mã.

2. Két vân tay đăng ký được bao nhiêu vân tay  ?
Tùy theo loại két sắt, thông thường két vân tay có dung lượng 99 – 120 vân tay.

3.Két vân tay có an toàn hơn két số không ?
Két sắt vân tay an toàn hơn két số. Dùng két số có thể quên mật mã hoặc để lộ mật mã. Với két vân tay không có cách nào mở được nếu không có vân tay của người sống.

 

4 . Két vân tay sử dụng có phức tạp không? Đăng ký vân tay mới vào két có phức tạp không ?
Két vân tay sử dụng rất đơn giản. Để mở két sắt bạn chỉ cần kích hoạt màn quét vân tay (bằng 1 phím bấm Star ở trên két) sau đó đặt ngón tay vào là mở được két. Khi đóng két bạn chỉ cần đóng cánh cửa là két đã khóa. (Các chốt sẽ tự động khóa)

Việc đăng ký vân tay hoặc xóa vân tay cũng rất là đơn giản như việc bạn thêm 1 số điện thoại mới vào danh bạ điện thoại. Thao tác này sẽ do người chủ gia đình (Người giữ dấu vân tay chủ) thực hiện. Các thành viên khác không thể sử dụng được quyền này. Các dấu vân tay được quản lý theo ID.

5. Két vân tay dùng pin, vậy khi hết pin thì làm thế nào ?
Két vân tay dùng 4 viên pin khô AA (cùng loại với pin con thỏ nhưng chất lượng tốt hơn nhiều), hoặc pin sạc cỡ AA. Loại pin này rất phổ thông trên thị trường, tất cả các siêu thị, quầy tạp hóa đều có bán loại pin này.

Trước khi hết pin, két sẽ phát ra những tín hiệu báo sắp hết pin như:  nháy đèn khi làm thao tác mở két…. Khi nhận được những tín hiệu này thì két vẫn có thể sử dụng được một vài lần nữa rồi mới hết hẳn pin. Tốt nhất là khi có những tín hiệu cảnh báo này thì nên thay pin mới.

Trong trường hợp pin đã hết hẳn mà vì lý do nào đó chưa thay pin thì bạn sẽ phải dùng tới nguồn cấp dự phòng (Có hộp Pin dự phòng đi kèm) bạn ra tất cả các siêu thị, cửa hàng tạp hóa để mua và bạn chỉ cần lắp pin vào hộp pin dự phòng và cắm giắc cắm vào mặt trước của két. Khi đó két sắt đã được cung cấp nguồn và việc cần làm là dùng vân tay mở két vào và thay pin ở bên trong.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Tuyệt chiêu chọn màu son hợp với da ngăm đen “chuẩn không cần chỉnh”

Previous article

Những khách hàng đã giảm béo thành công tại Thẩm mỹ viện Khaan ( Phần 4 )

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức