Nhà cửa

Bản thiết kế nội thất khách sạn theo hướng phong thủy

0

Gia chủ còn muốn sở hữu bản thiết kế nội thất khách sạn rất đẹp đẽ và đều thu hút mọi khách hàng tiềm năng. Điều này thật đơn giản, nếu bạn muốn nắm bắt những nguyên lý về mảng thiết kế và trang trí theo quy luật phong thủy.

Hãy vào một số nguyên lý trong mảng thiết kế đồ nội thất khách sạn đều phải đáp ứng thật đầy đủ các nhu cầu của mỗi tầng lớp, từ mọi khía cạnh khác, thì hạng thương gia cho tới lớp bình dân.

Đối với việc thiết kế mặt bằng khách sạn

Cho tới khi thiết kế một mặt bằng khách sạn, mỗi người dân thường quan tâm tới mọi cảnh quan kỳ thú của chính khách sạn đó. Để tạo nên những hình thái phải hài hòa và tuyệt đối với mỗi cảnh vật,  cần phải tạo dáng hình toàn màu sắc.

Nếu gia chủ vẫn còn lên ý tưởng thiết kế đồ nội thất khách sạn theo quy luật phong thủy, thì ở phần ngoại cảnh, sẽ dùng thêm cách điệu hướng chính đều là chính. Đồng thời, cũng không nên sử dụng các màu sắc có tính thâm trầm, vì nó còn tạo ra âm khí còn nặng đề hơn có thể gây trì trệ cho mỗi du khách.

Vào phần thiết kế phần ngoại cảnh, thì tới một vị trí cửa ra vào có thể chiếm đến 4/6 vấn đề ảnh hưởng tốt hay xấu trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn hãy thiết kế theo một phương thức cửa lớn, phải cần thích hợp với mỗi điều kiện khí hậu ở các địa phương khác.

Read more: best energy efficient space heaters

Đối với thiết kế sảnh khách sạn

Với việc bài trí cho một cách điệu luôn phù hợp với cái nét độc đáo riêng của từng địa phương. Nếu đại sảnh có một kích thước rộng lớn, thì gia chủ sẽ nên đặt thêm các quầy rượu hoặc một quán cà phê để mỗi du khách có thể thư giãn luôn tại đây.

Nên trang trí chiếc đèn LED ở ngay sảnh cũng rất quan trọng, cho tới nguồn ánh sáng ban đêm làm sao cho hấp dẫn cho các du khách đặt chân ngay ở đây.

Thiết kế nội thất bên trong của một khách sạn

Cũng cho tới một số yếu tố sau để luôn thích hợp với không gian phong thủy. Về các nội thất ở bên trong căn phòng sẽ luôn ảnh hưởng đến kinh doanh và hay trì trệ trong công việc. Vẫn theo quy luật phong thủy, thì chiều cao của gian phòng ở khách sạn thường là 2m9.

Về những cách trang trí cho gian phòng, bạn nên lựa chọn màu nhạt là chính. Cần phải trang trí theo cách điệu màu cho mỗi gian phòng ở khách sạn, sẽ giúp mọi sự tài vận cũng mau tiến tới.

Bởi bản thiết kế căn phòng làm sao cho nguồn ánh sáng mặt trời đều tràn vào không gian nội thất khách sạn.

7 ý tưởng thiết kế cho phòng khách nhỏ

Previous article

Hướng dẫn chi tiết từ A- Z cách chọn mẫu kệ tivi phù hợp không gian sống

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nhà cửa