Nhà cửaTin tức

Sự quay trở lại của các căn hộ chung cư tầm trung

0

Thị trường bất động sản trong năm vừa qua đã cho thấy sự quay trở lại đầy mạnh mẽ của các căn hộ chung cư tầm trung.

Sự quay trở lại của các căn hộ chung cư tầm trung

Các căn hộ chung cư tầm trung tập trung nhiều ở các thành phố lớn và đáp ứng được đa phần nhu cầu của các tầng lớp dân cư. Nếu như các căn hộ cao cấp như biệt thự, condotel tập trung vào một bộ phận giới siêu giàu thì các căn bộ bình dân lại đáp ứng nhu cầu của đông đảo tầng lớp dân cư trong xã hội.

Điều này được thể hiện ở số lượng người có thu nhập bình quân ở mức trung bình chiếm tỷ lệ khá cao. Các căn hộ cao cấp chỉ đáp ứng được nhu cầu của một phần dân cư thì các các chung cư tầm trung là sự lựa chọn tuyệt vời cho đông đảo dân cư.

Sau một thời gian phát triển nhanh chóng của các căn biệt thự cao cấp, đắt tiền thì loại hình bất động sản này có dấu hiệu hạ nhiệt nhường chỗ cho căn hộ giá rẻ, bình dân. Điều này thể hiện ở số lượng các căn hộ cũng như các giao dịch được thực hiện trên thị trường. Các căn hộ giá dao động từ >1 tỷ-  3 tỷ vừa với túi tiền của đa phần người lao động.

Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người quan ngại là về chất lượng của các căn hộ chung cư bình dân này. Các vấn đề về an ninh, chi phí dịch vụ, chất lượng công trình căn hộ chưa đảm bảo như hiện này cũng khiến một số người e ngại khi đầu tư vào loại hình bất động sản này.

>> Tham khảo: Cho thuê biệt thự Harmony

Chung cư Mipec Riverside tạo điểm nhấn cho thị trường

Sự quay trở lại của các căn hộ chung cư tầm trung

Chủ đầu tư mở bán chung cư Mipec Riverside nhắm vào phần đông khách hàng tại địa bàn Hà Nội. Với việc tọa lạc tại khu vực ngoại thành là quận Long Biên, khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng của dự án này.

Các căn hộ chung cư  Mipec Riverside tầm trung tiếp tục khẳng định sự uy tín và thương hiệu của của chủ đầu tư. Khách hàng còn được đảm bảo chế độ pháp lý một cách an toàn.

Mipec cho giới thiệu đến khách hàng hàng loạt các căn hộ chung cư Mipec Riverside với chất lượng cao. Với mật độ xây dựng mức độ vừa phải kết hợp với hệ thống cây xanh tuyệt vời, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian sống trông lành, tuyệt vời.

Nhiều  khách hàng khi tìm đến các căn hộ chung cư bình dân với giá ưu đãi thường khá lo lắng đến các vấn đề tranh chấp cũng như rủi ro trong quá trình sử dụng. Mặt khác, với những bất cập xảy ra trong một số dự án chung cư đã gây bất an cho khách hàng.

Tuy nhiên, trước khi cho bán chung cư Mipec Riverside, chủ đầu tư đã tính kỹ đến các vấn đề pháp lý, chất lượng tuyệt đối cho khách hàng khi sở hữu những căn hộ thuộc dự án. Đây là một dự án mà khách hàng không thể bỏ qua.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án bất động sản Riverside tại website https://vinhomesriversidehanoi.com

 

>> Xem thêm

Nhiều dự án bất động sản biệt thự được ra mắt trên thị trường

Thị trường bất động sản biệt thự đang dần ổn định trở lại

Mẫu hình ảnh nội thất, phòng khách, giường tủ phòng ngủ đẹp

Previous article

MACAU: THÁNH ĐỊA CASINO Ở CHÂU Á CÓ GÌ HẤP DẪN ?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nhà cửa