Nhà cửaNội thất

Phong thủy chung cư – một số điều cần nên biết

0

Cho tới sự thay đổi về tố chất để các môi trường sống xung quanh, thì lại quay về quy luật phong thủy chung cư truyền thống, cho tới mỗi ứng dụng đều đưa vào tính thực tiễn.

Đối với với sự thay đổi của các mô hình lớn mạnh ở những khu nhà chung cư cần phải đòi hỏi tính vật dụng phong thủy ở bên cạnh một số quy tắc rất cơ bản của cả ngôi nhà truyền thống, vẫn thấy sự khác biệt, cần phải điều hướng lại chế độ linh hoạt.

Những kiêng kỵ đối với nhà chung cư

Khi mỗi người dân lựa chọn khu căn hộ chung cư, thì ngoài hướng cửa ra, thì gia chủ cần quan tâm tới các hình dạng ở bên ngoài và một cấu trúc ở bên trong.

Về một số hình dạng, thì mới nên chọn khu căn hộ chung cư có diện tích rất vuông vức, để tránh các căn phòng bị méo mó hay bị khuyết các góc có kích thước quá lớn, sẽ không tốt cho hướng phong thủy, và vừa làm khó trong việc sắp đặt đồ nội thất ở bên trong.

Vào mỗi trường hợp bất khả kháng, thì người dân có thể khắc phục bằng treo chính chiếc gương có kích thước lớn tại mỗi góc khuyết để bù lại toàn bộ cảm giác tròn trịa cho chính khu căn hộ.

Những căn hộ khuyết góc không lợi về phong thủy

Ngoài phần cửa chính ra, thì tất cả khu căn hộ chung cư đều có ban công ở vị trí riêng. Do đó, ban công còn ở trong các tòa nhà cao ốc cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Với vị trí ban công này, thì gia chủ cũng nên lưu ý tới một số điểm như tránh lựa chọn các khu căn hộ để đối diện, sẽ thẳng với khung cửa ban công, bởi vì chúng đều làm cho năng lượng không hề đọng lại trong căn hộ.

Đồng thời, đến phần thiết kế sẽ cố gắng đảm bảo tất cả cho một số không gian được thông thoáng qua các ô cửa, để đón ánh sáng tự nhiên. Cũng giống như vậy, sẽ đều tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Việc kiểm soát không gian bên trên và bên dưới của căn hộ chung cư cũng rất quan trọng

Đa số hiện nay, thì việc tạo nên sức thu hút cho đồ nội thất, thì chủ nhân của mỗi khu căn hộ có thể tự bố trí sắp xếp cho không gian riêng đồ nội thất của mình.

Do vậy, gia chủ có thể tự thay đổi kích thước hoàn toàn khác, nếu không thực sự để ý những nơi xung quanh, thì bên trên lẫn cả bên dưới đều dễ mắc phải những bất lợi về quy tắc phong thủy.

Tuy nhiên, để sở hữu một căn hộ chung cư đều phù hợp với quy tắc phong thủy, các gia chủ cũng nên quan tâm ngay từ khâu lựa chọn mua để tránh phải sửa chữa tốn kém, và luôn đảm bảo sự hài hòa ở giữa các công năng cần thiết, đường nét thẩm mỹ trong lối kiến trúc căn hộ chung cư.

Những mẫu nhà cấp 4 ở vùng nông thôn đẹp nhất năm 2018

Previous article

Những cách đơn giản giúp ngôi nhà mát hơn vào dịp hè

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nhà cửa