Đời sống

Những ưu điểm của loa hội trường Array

0

Hiện nay, với nhu cầu giải trí cao của người dân, cũng như các sự kiện tại Việt Nam cũng đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp và có quy mô lớn hơn. Không chỉ là nghe mà còn là thưởng thức âm nhạc. Vậy nên, các sự kiện, sân khấu ngày nay đang dần chuyển sang xu hướng sử dụng các dàn loa hội trường Array chuyên nghiệp.

1.Giới thiệu về loa hội trường Array

Loa hội trường Array

Loa hội trường Array hay còn được biết đến là loa Line array, loa treo, là một hệ thống loa phóng thanh được tạo thành từ nhiều chiếc loa giống hệt nhau, lắp trong một đường dây và được đưa vào để tạo ra một nguồn âm thanh cùng dòng. Là dòng loa mảng được ghép từ nhiều loa với nhau thành 1 dàn loa, tạo cho bạn cảm giác bay bổng nhất.

 Loa hội trường Array thường được sử dụng cho các sân khấu lớn, hội trường lớn, sự kiện cần đến hệ thống âm thanh có công suất lớn để phục vụ hàng nghìn người thì chắc chắn sẽ có mặt loại loa này.

Các dòng sản phẩm loa hội trường array của hãng này luôn được sử dụng dành cho những chương trình âm nhạc có không gian lớn, với công suất lớn, âm thanh trong và trung thực sẽ mang âm thanh đi xa bao quát khu vực không mất tiếng không bị nhiễu.

Không những thế, mà dòng loa này phù hợp với nhu cầu giải trí của mọi đối tượng đặc biệt khả năng di chuyển cao, có tay kéo, tích hợp pin sạc,tích hợp dàn chỉnh âm thanh, micro và dàn dvd chất lượng kết nối các thiết bị công nghệ.

2. Các lợi ích của loa hội trường Array

Loa Array cho hệ thống âm thanh phòng họp

Và để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay, các loại loa thùng trong hội trường trình diễn, sân khấu của mình bằng các sản phẩm loa line array thì chắc chắn chất lượng âm thanh lẫn kiểu dáng thiết kế, sự tiện lợi trong sử dụng phải được đáp ứng tối đa.

Loa hội trường Array có thiết kế hiện đại, tiện lợi và rất gọn gàng: Ưu điểm dễ thấy nhất của các loại loa array được thiết kế dành cho không gian hội trường, không gian trong nhà chính là sự gọn hàng, hiện đại làm tăng tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng, đặc biệt là hệ thống âm thanh phòng họp.

Tiết kiệm tối đa diện tích mà vẫn đáp ứng được yêu cầu sử dụng hệ thống âm thanh, bạn có thể treo trên khung hoặc đặt trên các chân đỡ đi kèm tiện lợi, tùy theo sở thích.

Giúp đơn giản hóa hệ thống dây dẫn: Việc kết nối dây dẫn khi sử dụng loa Array sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng hệ thống loa array để trình diễn trong hội trường. Cùng với một số sản phẩm đã tích hợp sẵn công suất, cũng như không phải sử dụng nhiều thiết bị amply rời, loa ở cách xa nhau…

Dễ dàng tùy chỉnh, điều khiển bộ dàn: Những dàn loa array có tích hợp sẵn mạch phân tần (crossover), tùy chỉnh pha âm thanh lẫn phần mềm điều khiển bằng máy tính, lưu lại các cấu hình đã chỉnh sẵn, giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chất lượng âm thanh trong nhiều trường hợp cụ thể khác nhau.

Trên đây là những thông tin về những lợi ích của loa hội trường Array. Hy vọng đã cung cấp đến cho bạn những nội dung hữu ích.

Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thiết bị âm thanh trên website https://vfun.vn

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Bí quyết chọn dịch vụ thuê xe tải chất lượng

Cách trị mụn cám hiệu quả với 4 loại thực phẩm đơn giản dễ tìm

Bí quyết chọn dịch vụ thuê xe tải chất lượng

Previous article

Những mẹo khử mùi nhà bếp hiệu quả và đơn giản

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *