Nhà cửaTin tức

Nhiều dự án bất động sản biệt thự được ra mắt trên thị trường

0

Nhiều dự án bất động sản biệt thự được ra mắt trên thị trường đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân cũng như cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của loại hình bất động sản này.

Các dự án biệt thự, liền kề liên tục được ra mắt trên thị trường với số lượng ngày càng gia tăng. Các dự án biệt thự cuối năm đang được gấp rút để bàn giao tới khách hàng.

Bất động sản biệt thự phát triển nhanh

Nhiều dự án bất động sản biệt thự được ra mắt trên thị trường

Bất động sản biệt thự tăng trưởng nhanh với việc ghi nhận nhiều dự án cao cấp và sáng giá đáng được đầu tư như  Vinhomes The Harmony, Romantic Park,.. với diện tích và giá bán đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Dự án  Vinhomes The Harmony là một trong những dự án biệt thự đẳng cấp được mở bán thành nhiều dự án nhưng vẫn chưa hề giảm sức hút. Chủ đầu tư đang mở bán và cho thuê biệt thự Harmony với các diện tích từ >100m2 – >300m2, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền là 15 tỷ đồng đến >25 tỷ đồng để sở hữu một căn biệt thự cao cấp.

Ngoài những dự án biệt thự lớn, thị trường bất động sản còn ghi nhận hàng loạt các dự án tầm trung khác tập trung ở khu vực ngoại thành với giá 3.826 USD/m2.

Tiến độ thi công các dự án nhanh chóng cũng cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của các dự án bất động sản biệt thự như The Manor Central Park, Splendora.

Các căn biệt  thự của Park City và giai đoạn hai của dự án Vinhomes được giới đầu tư mong đợi sẽ tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản cuối năm.

Tác động từ cơ sở hạ tầng

Nhiều dự án bất động sản biệt thự được ra mắt trên thị trường

Có thể nhận thấy một trong những lý do khiến cho các dự án bất động sản tiêu thụ nhanh là quy mô dân số tăng nhanh cũng như nền kinh tế phát triển khiến cho nhu cầu nhà ở và không  gian nghỉ dưỡng ngày càng tăng nhanh.

Dân số Việt Nam sẽ tiếp tục tăng tạo điều kiện cho các bất động sản đáp ứng nhu cầu của mọi người cũng như tạo tiền đề cho thị trường biệt thự/liền kề phát triển mạnh mẽ hơn.

Các phân khúc biệt thự và liền kề cũng biết cách đánh trúng tâm lý của khách hàng với thiết kế và trang bị vô cùng tiện nghi. Mặt khác, các chính sách ưu đãi hay thanh toán tại các dự án này cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi đã tạo điều kiện cho các dự án kết nối với khu vực trung tâm cũng như các tiện ích khác.

Cùng với sự ra đời của các khu biệt thự, hàng loạt các dự án giao thông hầm chui, đường cao tốc hiện đại được ra đời.

Theo thời gian, bức tranh bất động sản Hà Nội, trong đó có biệt thự/liền kề sẽ có những thay đổi khi người tiêu dùng thay đổi thói quen đi lại và sinh hoạt. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hoàn hảo cho khôn gian sống của mình.

Liên hệ tư vấn dự án bất động sản:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội –  0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: [email protected]

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Thị trường bất động sản biệt thự đang dần ổn định trở lại

Một số ý tưởng thiết kế không gian ngoại thất chưa từng có

Những mẹo khử mùi nhà bếp hiệu quả và đơn giản

Previous article

Trường Cao Đẳng Dược giúp tôi có thêm động lực theo đuổi nghề

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nhà cửa