Mua đệm lót sinh học ở đâu tốt nhất?

Trước nhu cầu sử dụng đệm lót sinh học trong chăn nuôi ngày một nhiều hơn của bà con nông dân, Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng Dụng đã chính thức cho ra đời sản phẩm đệm lót sinh học chăn nuôi mang thương hiệu VBio. Nếu bạn chưa biết mua đệm lót sinh học ở đâu tốt nhất thì hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay.

1. Mua đệm lót sinh học VBio đem lại nhiều lợi ích

So với những loại đệm lót sinh học được bán ở ngoài thị trường thì sản phẩm do Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng Dụng mang lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Sản phẩm này mang lại những công dụng tuyệt vời như sau.

 • Đệm lót sinh học VBio giúp khử được mùi hôi, khí độc trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, nhất là H2S, NH3.
 • Nhờ có sản phẩm này mà việc ngăn ngừa bệnh tật ở trâu bò, heo, gà,… được hiệu quả hơn, không xảy ra tình trạng hen, thối bàn chân và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. 
 • Sử dụng đệm lót sinh học VBio có thể phân hủy được mùn bã hữu cơ, chất thải.
 • Bà con chăn nuôi gia súc, gia cầm cũng đỡ vất vả hơn nhiều vì không cần phải dọn rửa chuồng mỗi ngày. Định kỳ thay đệm lót là có thể đảm bảo vệ sinh chuồng trại sạch sẽ. 
 • Cho phép tận dụng đệm lót sinh học nuôi gà, nuôi bò, nuôi heo,… để làm phân bón giúp mang lại hiệu suất cây trồng cao.

Với những lợi ích tuyệt vời trên của đệm lót sinh học Vbio, chắc chắn các bạn và bà con đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi nên mua đệm lót sinh học ở đâu, đúng không nào?

2. Cách sử dụng đệm lót sinh học chăn nuôi VBio

Để dùng đệm lót sinh học hiệu quả thì trước hết bà con cần đảm bảo đúng liều lượng 1kg cho 60 đến 100m2 chuồng trại. Độ dày của đệm lót yêu cầu đặt từ 5 đến 7cm nếu là nuôi gà, lợn, còn nuôi bò thì yêu cầu độ dày khoảng 10cm.

Bước 1: Đầu tiên hãy rải trấu lên nền chuồng nuôi khoảng từ 5 đến 10cm. Sau đó trộn đều với 1kg chế phẩm đệm lót sinh học VBio rồi thả gà vào. Trong thời gian ủ có thể bổ sung thêm 2kg cám gạo cho 1 túi đệm lót cùng trấu nhằm tăng hiệu suất ủ. 

Bước 2: Đối với gà nuôi úm cần thời gian từ 20 đến 30 ngày, còn gà thịt cần từ 15 đến 20 ngày để quan sát đến khi phân trải đều khắp chuồng thì hãy rắc 1kg chế phẩm đệm sinh học lên toàn bộ bề mặt là xong. 

3. Mua đệm lót sinh học VBio theo quy cách đóng gói nào?

Đệm lót sinh học VBio được đóng gói với 2 loại túi như sau:

+ Loại túi 1kg với kích thước 20x25cm. Hai mặt túi có màu trắng bạc và được in tem nhãn đầy đủ của thương hiệu VBio.

+ Loại túi 0.5kg có kích thước 12x22cm. Hai mặt túi có màu trắng bạc và cũng được in tem nhãn đầy đủ của thương hiệu VBio.

4. Cách bảo quản đệm lót sinh học VBio

 • Cần để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ trên 40 độ C trong thời gian dài. 
 • Ngay sau khi sử dụng phải đóng túi liền. 
 • Hạn sử dụng sản phẩm là 2 năm kể từ ngày sản xuất. 

Lưu ý: Không dùng đệm lót sinh học VBio kết hợp với thuốc bảo vệ thực vật hóa học. 

Qua bài viết này bạn đọc có thể biết được nên mua đệm lót sinh học ở đâu. Nếu còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây.

Công ty Cổ phần Sumo Nhật Việt – Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng

 • Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
 • Website: https://sumonhatviet.com/

>> Xem thêm:

Trichoderma tưới gốc hoa hồng – Giải pháp canh tác tiết kiệm, hiệu quả

Báo giá 1 kg đông trùng hạ thảo nguyên chất tại Việt Nam

 

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *