Nội thất

Một số vật dụng nên được cất trong két sắt tại nội thất gia đình

0

Dịch vụ gửi đồ tại các ngân hàng hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với người dân việt nam. Có thể nói đây là dịch vụ khá tiện ích và đảm bảo được an toàn cho tài sản 24/24 dưới sự giám sát của cả an ninh ngân hàng lẫn bộ phận công an. Tuy nhiên có một số vật dụng bạn chỉ nên giữ trong két sắt gia đình mình. Hãy cùng tìm hiểu đó là những thứ gì qua bài viết sau đây

1. Tiền mặt: không phải ngân hàng luôn là địa điểm lý tưởng cho việc cất giữ toàn bộ số tiền tiết kiệm mà bạn đang có. Trong cuộc sống có rất nhiều vấn đề phát sinh mà bạn cần phải sử dụng đến tiền ngay lập tức, trong khi gửi tiền ở ngân hàng luôn đi kèm với thời hạn.

2. Bản sao di chúc và các di chúc bạn được chỉ định là người thực thi: nếu những giấy tờ này được kí gửi ở két sắt ngân hàng thì các hộp kí gửi sẽ bị niêm phong khi có thông báo về cái chết của người sở hữu

3. Hộ chiếu, giấy khai sinh bản gốc, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, các loại giấy tờ tuỳ thân…. Đây là những loại giấy tờ rất cần thiết và có thể thường xuyên được sử dụng trong cuộc sống và công việc của các thành viên trong gia đình bạn.

4. Chính sách bảo hiểm tài sản và thông tin liên lạc đại lý: bạn sẽ cần thông tin này ngay lập tức nếu ngôi nhà của bạn bị thiệt hại và bạn cần biết cách nộp đơn yêu cầu xử lý vấn đề

5. Các loại hồ sơ, giấy tờ quan trọng: hợp đồng cho vay mượn cá nhân, hợp đồng kí kết làm ăn của công ty, giấy tờ thế chấp tài sản, sổ tiết kiệm, giấy tờ mua bán đất….

6. Những vật có giá trị như: đồ trang sức, đồng hồ đắt tiền. Đối với những vật này, thay vì để chúng trong một ngăn kéo bàn trang điểm với khoá thông thường, bạn hãy cất giữ trong két sắt. Đặc biệt là nên chọn những loại két sắt chống cháy và có hệ thống khoá an toàn. Trong trường hợp kẻ gian đột nhập, chúng sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu có ý đồ chiếm đoạt tài sản của bạn.

7. Chìa khoá: Trong gia đình bạn có thể có những phòng chưa dùng đến chìa khoá, chìa khoá nhà kho, hay chìa khoá phụ của các phương tiện như: xe máy, ô tô… Bạn nên cất chúng vào két sắt. Bởi chìa khoá là vật mà chúng ta thường đãng trí bỏ quên đâu đó trong gia đình và phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tìm ra được. 

Hy vọng với một số chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những vật dụng nên được cất trong két sắt tại nhà

Nguồn: https://ketsathoaphat.com/

Những điều mà không phải ai cũng biết về tiêu chuẩn nụ cười đẹp

Previous article

Những lỗi bấm nhầm bàn phím mà người dùng dễ tưởng là hỏng phím

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nội thất