Các mẫu nhà ống đẹp có diện tích 7×14 sang trọng và đầy đủ sự tiện nghi

Vào một số mẫu nhà ống đẹp để luôn thỏa mãn nhiều nhu cầu của chính gia chủ thì phải duy trì các yếu tố thích hợp theo lối kiến trúc và đồ thất lẫn cả phong cảnh sinh hoạt, để đáp ứng những thành viên trong gia đình, thì bạn nên khám phá không gian đẹp của ngôi nhà này nhé. 

Giới thiệu mẫu nhà ống đẹp diện tích 6x12m hiện đại tiện nghi

Bởi thiết kế theo nhiều phong cách sang trọng, vào mỗi không gian của ngôi nhà đều sự hài hòa, luôn hòa hợp với mẫu thiết kế, cũng đơn giản hóa nhiều chi tiết quá cầu kì, bởi lại nổi bật mọi điểm nhấn quan trọng trong ngôi nhà.

Vào phía gian phòng khác, đều là bức hồ tiểu cảnh để tạo nên một không gian hoàn toàn mới mẻ. Căn phòng ngủ luôn được bố trí theo nhiều hệ dọc có ở bên trong ngôi nhà và không gian phòng ngủ sẽ được tích hợp những món đồ nội thất. Trong cách phân chia như vậy, vừa cho khoảng không gian thêm rộng hơn, và tràn đầy nguồn ánh sáng mặt trời.

Gian phòng ngủ

Các mẫu nhà ống đẹp có diện tích 7x14 sang trọng và đầy đủ sự tiện nghi

Có hai phòng ngủ mà được sử dụng mỗi món đồ thất khá đơn giản như, chiếc kệ ti vi, chiếc tủ quần áo hay là bàn làm việc,,, sẽ được bố trí theo hướng ngoài cửa sổ, để đón nguồn ánh sáng tự nhiên. Bởi gian phòng ngủ luôn lấy được nguồn ánh sáng được gián tiếp từ một khoảng trống, vừa giúp gian phòng được thông thoáng và cảm giác dễ chịu hơn. 

Gian phòng khách

Các mẫu nhà ống đẹp có diện tích 7x14 sang trọng và đầy đủ sự tiện nghi

Một không gian phòng khách thực sự sang trọng và luôn đầy đủ tiện nghi. Để có thể tiết kiệm khoảng diện tích của nhiều kiến trúc sư đã bố trí một bộ ghế sofa có hình chữ L, bởi luôn kết hợp với nhiều hệ cửa kính để giúp cho gia phòng trở nên thông thoáng và khá rộng rãi.

Gian phòng bếp 

Tuy nhiên, phòng bếp luôn được kết hợp gian phòng ăn, sẽ được thiết kế theo dạng tiện nghi và đầy đủ nhiều tiện ích, bởi không gian bếp nấu luôn được sắp xếp được gọn gàng, cũng dễ dàng khi sử dụng. 

Các mẫu nhà ống đẹp có diện tích 7x14 sang trọng và đầy đủ sự tiện nghi

Bộ bàn ăn trông khá kinh tế, và có sự hài hòa, sẽ kết hợp với chiếc đèn LED để tạo nên một cảm giác thật ấm cúng và không đầm ấm cho không gian sống của mình.

Gian phòng tắm 

Các mẫu nhà ống đẹp có diện tích 7x14 sang trọng và đầy đủ sự tiện nghi

Đồng thời, gian phòng tắm luôn được ưu ái với phần diện tích khá rộng rãi, vừa đầy đủ sự tiện nghi. Có thể kết hợp với gian phòng tắm đứng và bồn tắm rất sang trọng.

Tham khảo thêm nhiều mẫu phòng tắm đẹp.

Trang trí mọi tiểu cảnh trong khu vườn 

Các mẫu nhà ống đẹp có diện tích 7x14 sang trọng và đầy đủ sự tiện nghi

Ngoài ra, mọi tiểu cảnh luôn tươi mát khi được thiết kế phối cảnh sân vườn. Bởi kết hợp giữa không khí thiên nhiên và nhân đạo mới, vừa giúp cho ngôi nhà trở nên xanh mát, thân thiện với môi trường.

Trên đây là một số kiểu thiết kế nhà ống đẹp, và luôn mang đến sự hài lòng cho gia chủ.
Bài viết tham khảo nguồn từ trang web: tuankiet.com.vn!

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *