Tin tức

Loại cây nên có trong nhà để thu hút tài lộc

0

Cây xanh luôn gắn bó với cuộc sống chúng ta các loại cây thường được trồng trong nhà, có loại làm cảnh, có loại lấy hoa lấy bóng mát và tất nhiên có những loại cây trồng để thu hút tài lộc, bạn đã biết về những loại cây giúp thu hút tài lộc chưa, hãy tìm hiểu tại bài viết này nhé.

Các loại cây giúp thu hút tài lộc

Cây kim phát tài (cây kim tiền): Kim tiền là một trong những cây cảnh phong thủy được nhiều người yêu thích. Loại cây này có lá đẹp, bóng, xanh mượt, tán cân đối và tương đối dễ sống. Nhiều gia đình, văn phong thường đặt chậu kim tiền ở trong nhà để chiêu tài, đón lộc, cũng như tên gọi của nó, trong phong thủy, cây kim tiền được xem là sẽ mang đến nhiều may mán, thịnh vượng cho gia chủ. Những tán lá sum suê, xanh quanh năm tượng trưng cho kinh tế dồi dào, tiền nhiều không đếm hết. Ngọn lá vương cao thể hiện sức sống, sự phát triển không ngừng.

Cây kim ngân: Bên cạnh cây kim tiền, cây kim ngân cũng được nhiều người mua và đặt trong nhà hoặc bàn làm việc. Kim ngân có nghĩa là tiền vàng, chỉ cần nghe tên đã thấy ý nghĩa mà loại cây này mang lại, nên đặt cây kim ngân ở khu vực cửa chính của phòng khắc hoặc đặt trên bàn làm việc. Ngoài yếu tố phong thủy, loại cây này còn có khả năng làm sạch không khí, lọc khí độc trong nhà.

Cây đại phú gia: Trong phong thủy, cây đại phú gia hay còn được gọi là đại phú quý, đại phú mang ý nghĩa tốt, đem tiền tài, sức khỏe cho gia chủ.

Loại cây này chịu bóng, ưa khí hậu mát mẻ nên thích hợp trồng trong nhà. Gia chủ có thể ặt cây ở những nơi có ánh sáng bán phần, nơi có nhiều người qua lại như hành lang, cầu thang.

Cây đế vương: Loại cây này thuộc họ trầu bà, thích hợp trong trong môi trường thiếu nắng, ưa ẩm. Lá của cây đế vương có hai màu xanh khác nhau, tạo nên sự hài hòa bắt mắt. Tên gọi của loại cây này thể hiện ý chí vươn lên không ngừng, để đạt được địa vị cao trong xã hội.

Cây ngọc ngân: Cây ngọc ngân đại diện cho tình yêu, nó sẽ là món quà ý nghĩa dành cho những cặp đôi.

Trong phong thủy, loại cây này còn mang lại sự may mắn, bổng lộc cho gia chủ, các loại cây này nên đặt ở ngay cửa sổ phòng khách hoặc bàn làm việc để đón tài lộc. Ngoài trông các loại cây này chọn vị trí đặt phù hợp thì để thu hút tài lộc một cách tối đa nhất thì mọi người cũng nên sử dụng két sắt Hòa Phát mini có màu sắc và vị trí hợp phong thủy để có thể phát huy tối đa những gì mà phong thủy đẹp mang lại.

Những lỗi bấm nhầm bàn phím mà người dùng dễ tưởng là hỏng phím

Previous article

Giường tầng có an toàn cho trẻ em & trẻ nhỏ không? – Đọc trước khi mua

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức