Kinh nghiệm chọn nội thất phòng khách đơn giản

Vấn đề chọn lựa nội thất phòng khách đang là vấn đề nan giải mà các gia đình khi thiết kế phòng khách gặp phải. Lựa chọn phù hợp với phong cách, kiểu dáng và sở thích…của gia chủ là một điều hết sức khó khăn. Có những người mua quà tặng nội thất để mừng tân gia nhưng gia chủ lại không hề thích có khí cảm thấy khó chịu. Vậy Làm thế nào để lựa chọn được phòng nội thất phòng khách phù hợp. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Lựa chọn bàn ghế phòng khách

Bàn ghế  là một thứ thiết yếu và là điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng trong phòng khách. Để lựa chọn được bộ bàn gếh phù hợp với không gian và màu sắc của căn phòng là một điều không hề dễ dàng đối với gia chủ.

Để lựa chọn được đúng loại bàn ghế phong khách trước khi mua bạn cần xem xét kỹ phòng khách mình thuộc phong cách hiện đại hay cổ điển, diện tích phòng cách bao nhiêu để có thể lựa chọn được bộ bàn ghế ưng ý nhất.

Đối với phòng khách có không gian nhỏ

Bạn nên chọn bàn ghế có kích thước nhỏ để phù hợp với không gian phòng khách và tạo sự thoải mái khi dùng. Ngoài ra ý tưởng lựa chọn bàn ghế phòng khách thông minh cũng là lựa chọn không tồi

Đối với không gian phòng khách to

Việc lựa chọn bàn ghế cho phòng khách to sẽ không quá kho như phòng khách nhé. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn các mẫu mã bàn ghế cho phòng khách của mình miễn sao phù hợp với phong thủy và không gian phòng khách của bạn.

2. Nội thất khác

Bên cạnh những nội thất chính thì các nội thất phụ như tủ, giá…cũng giúp tô điểm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Loại tủ gỗ dáng cao sẽ phù hợp với không gian nhỏ còn các loại kệ thấp, nhiều ngăn sẽ là một lựa chọn thích hợp hơn cho không gian rộng hơn.

3. Họa tiết và màu sắc phòng khách

Để phòng khách trở nên sinmh động và đẹp hơn bạn cần kết hợp hài hòa giữa màu sắc nội thất với màu sắc căn phòng.

Với phòng khách có không gian nhỏ  thì  bạn nên chọn nội thất có màu trơn sáng, họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng sẽ giúp không gian của bạn trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Với phòng khách lớn hơn bạn nên chọn nội thất có những màu sắc tươi sáng, họa tiết bắt mắt.

Ngoài ra để phòng khách hoàn hảo hơn bạn cần để ý các chi tiết nhỏ như tủ, giá, kệ….để có sự kết hợp hài hòa nhất.

4. Chất lượng sản phẩm

Bên cạnh yếu tố về kích thước, màu sắc thì chất kuowngj sản phẩm cũng là 1 phần không nhỏ quyết định đến sự snag trọng và hiện đại của phòng khách.Một sản phẩm tốt sẽ sử dụng được lâu hơn, bền hơn và tâm lý thoải mái hơn.

Xem thêm nguồn : https://iquatang.com

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *