Hướng dẫn chi tiết từ A- Z cách chọn mẫu kệ tivi phù hợp không gian sống

Hướng dẫn chi tiết từ A- Z cách chọn mẫu kệ tivi phù hợp không gian sống

Trong một không gian sống hoàn chỉnh sẽ không thể thiếu sự hiện diện của mẫu kệ tivi. Ngoài công năng chính của mình thì sản phẩm kệ tivi còn có tác dụng trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà. Vậy làm sao để chọn được mẫu kệ tivi phù hợp giữa hàng trăm sản phẩm có kiểu dáng, mẫu mã khác nhau trên thị trường hiện nay?

Bạn đừng lo! Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn những bí quyết, kinh nghiệm mua kệ tivi tốt nhất.

Xem xét tính tiện dụng của mẫu kệ tivi

Hiện nay các đơn vị sản xuất nội thất cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm kệ tivi có mẫu mã khác nhau. Theo đó, những chiếc kệ không còn đơn thuần là một món đồ nội thất để trưng bày tivi mà nó còn được sử dụng tích hợp thêm rất nhiều công năng khác. Ví dụ như: kệ tivi kèm theo tủ rượu hay kệ tivi kết hợp với giá sách….

Vì vậy trước khi bạn quyết định chọn mẫu kệ tivi nào thì bạn phải xác định được nhu cầu của mình là gì. Căn cứ vào mục đích sử dụng bạn sẽ mua được mẫu kệ tivi phù hợp.

Chất liệu của kệ tivi như thế nào là tốt nhất?

Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là 2 chất liệu chính trong sản xuất ra những mẫu kệ tivi. Mỗi loại gỗ lại có những đặc tính với ưu điểm và hạn chế riêng.

  • Kệ tivi gỗ tự nhiên

Đây là dòng sản phẩm có độ bền, tuổi thọ sử dụng cao và phù hợp với một không gian cần có sự ấm áp. Tuy nhiên, nó lại có giá thành tương đối lớn và kèm theo những hạn chế nhất định. Ví dụ như: dễ cong vênh hay mối mọt và nứt….

  • Kệ tivi gỗ công nghiệp

Đa dạng về màu sắc trang trí, kiểu dáng thiết kế hiện đại chính là ưu điểm của mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó nó còn có giá thành rẻ nhưng tuổi thọ sử dụng không cao bằng gỗ tự nhiên.

Kệ tivi có kích thước bao nhiêu?

Phòng ngủ và phòng khách là những khu vực chủ yếu sử dụng kệ tivi. Kích thước của kệ tivi sẽ phụ thuộc vào diện tích và không gian mỗi căn phòng.

Hướng dẫn chi tiết từ A- Z cách chọn mẫu kệ tivi phù hợp không gian sống

Dù bạn mua kệ tivi sẵn tại các showroom hay đặt hàng thiết kế thì bạn cũng cần tính toán diện tích căn phòng. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được lựa chọn mẫu kệ tivi quá lớn hoặc quá nhỏ.

Xem ngay: https://noithatdangkhoa.com/danh-muc/550-mau-ke-tivi-phong-khach-dep-gia-re-chi-tu-15-trieu

Chọn màu sắc trang trí cho kệ tivi

Màu sắc quyết định yếu tố thẩm mỹ của một sản phẩm nội thất. Nên chọn màu sắc nào cho mẫu kệ tivi của bạn?

Màu sắc trang trí của kệ tivi cần phải hài hòa và thống nhất với tổng thể không gian chung. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý chọn tông màu có phong thủy tốt hợp với cung số mệnh của gia chủ.

Hi vọng với một số thông tin chia sẻ ở trên bạn sẽ chọn được mẫu kệ tivi phù hợp. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được mẫu kệ tivi chất lượng tốt thì https://noithatdangkhoa.com luôn là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Một số ý tưởng trang trí nội thất văn phòng hay

Tìm hiểu thiết kế nhà kiểu Nhật hiện đại

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *