Đời sốngTin tức

Báo giá 1 kg đông trùng hạ thảo nguyên chất tại Việt Nam

0

Hiện nay, giá 1 kg đông trùng hạ thảo luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người bởi như chúng ta đã biết thì đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng, ưu điểm đối với sức khỏe của chúng ta. Vậy loài thảo dược này hiện nay bao tiền 1kg? Đâu là yếu tố quyết định đến giá 1kg đông trùng hạ thảo?

1. Đâu là yếu tố quyết định giá 1kg đông trùng hạ thảo tại Việt Nam

Giá bán đông trùng hạ thảo ở Việt Nam hiện nay là bao nhiêu thì thật khó để có thể đưa ra 1 con số chính xác. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau như dạng tươi, sấy khô hay đông trùng hạ thảo được nuôi cấy,… Do vậy mà giá của từng loại sản phẩm này khi đưa ra thị trường cũng khác nhau.

Dưới đây là tổng hợp một số yếu tố quyết định giá đông trùng hạ thảo:

1.1 Nguồn gốc, xuất xứ của đông trùng hạ thảo

Nguồn gốc đông trùng hạ thảo hiện nay khá phong phú nên nếu xuất xứ của đông trùng khác nhau cũng quyết định nên giá của chúng. Khai thác trực tiếp ở điều kiện tự nhiên hay điều kiện nuôi cấy sẽ có hàm lượng chất dinh dưỡng khác nhau nên chúng giá của 2 loại này chênh lệch nhau cũng rất nhiều.

Đông trùng mọi người cần mua là loại đông trùng nào? Nuôi cấy hay là thuộc dạng tự nhiên. Nếu như chúng ta chọn loại đông trùng tự nhiên ở Tây Tạng sẽ có giá rất lớn đối với 1kg. Bởi vì loại đông trùng này rất hiếm và thường sẽ phù hợp với những gia đình có điều kiện về kinh tế, giàu có mới sử dụng.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Còn khi mua đông trùng nuôi cấy sẽ có nhiều loại khác nhau. Ví dụ như đông trùng nuôi cấy ở nhộng, sâu hay đông trùng hạ thảo dạng khô, đông trùng hạ thảo tươi… Mỗi loại sẽ có mức giá bán khác nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm mà chúng ta cần.

1.2 Hàm lượng chất dinh dưỡng trong đông trùng như thế nào?

Hàm lượng độ dinh dưỡng và các thành phần dinh dưỡng tốt đối với người sử dụng cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: Phương pháp nuôi cấy, địa hình cấu thành, điều kiện chất, nuôi cấy cần áp dụng và chiết xuất ra sao. Vì vậy, mỗi đơn vị sản xuất nuôi trồng các loại đông trùng sẽ đưa ra những mức giá khác nhau.

1.3 Tùy vào giá bán tại những địa chỉ phân phối đông trùng hạ thảo

Địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo cho mọi người cũng chính là yếu tố quyết định nên giá 1 kg đông trùng hạ thảo. Với một địa chỉ tốt, uy tín sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, nên tìm đến những địa chỉ có sản phẩm tốt nhưng giá thành hợp lý mới là địa chỉ  mọi người cần ghé đến.

Hiện nay, có 2 địa chỉ bán đông trùng hạ thảo được nhiều người lựa chọn, đó là Công ty cổ phần SUMO Nhật Việt hay Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng VBio. Các đơn vị này chuyên cung cấp giá thành đông trùng luôn tối ưu và phải chăng nhất so với thị trường bởi đây là 2 địa chỉ hàng đầu, tiên phong chuyên cung cấp các loại đông trùng hạ thảo nguyên chất, chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

2. Một số lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo 

Để có thể mang lại hiệu quả nhất đối với sức khỏe của chúng ta thì mọi người nên tìm hiểu đông trùng hạ thảo kị gì, cách phối, chế biến đông trùng hạ thảo như thế nào, nên uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào thì tốt,…

Như vậy, qua bài viết  giá 1 kg đông trùng hạ thảo này có thể giúp mọi người hiểu hơn về đông trùng hạ thảo và đâu là các yếu tố quyết định đến giá thành của đông trùng hạ thảo. Chúc mọi người có thể tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Chiêm ngưỡng đồng hồ điện tử Casio nữ BGD-560S-8 ‘ăn khách’ nhất mọi thời đại

Previous article

Cài đặt BABY-G Connected trên đồng hồ Casio Baby G BSA-B100MF-1A

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *