Tin tức

Đánh giá chi tiết đồng hồ Casio huyền thoại DW-6900-1VH

0

Đánh giá chi tiết đồng hồ Casio huyền thoại DW-6900

Để giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về sản phẩm đồng hồ Casio huyền thoại DW-6900-1VH, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể từ trong ra ngoài. Từ ngoại hình cho đến chức năng, giá bán, chuẩn chống nước, độ bền… Chắc chắn sẽ không lãng phí mấy phút tham khảo thông tin của bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Về thiết kế của đồng hồ Casio huyền thoại DW-6900

Ngoại hình đồng hồ Casio huyền thoại DW-6900-1VH được cách điện rất cuốn hút, khác lạ và phong cách. Dây đeo làm bằng nhựa mềm, thiết kế vân sóng dập chìm nổi tạo nên sự mạnh mẽ, cá tính. Biểu tượng G-Shock khắc màu đỏ riêng biệt phía trên cùng của vành đồng hồ.

Xung quanh vành, mặt đồng hồ cũng được khắc nhiều thông tin với các màu chữ khác nhau rất ấn tượng. Nổi bật nhất đó là mặt đồng hồ tạo điểm nhấn với một màn hình điện tử cùng các đồng hồ phụ. Hiển thị chức năng xem giờ, đo, đếm, báo giờ… rất cuốn hút, dễ dàng quan sát.

Về các chức năng trang bị

Mẫu đồng hồ Casio huyền thoại này được trang bị những chức năng cơ bản như sau:

Hiển thị thời gian: Theo định dạng 12/24h, cỡ số to, hiển thị rõ dưới ánh nắng.

Hiển thị lịch: Lịch vận hành hoàn toàn tự động theo từng ngày đến năm 2099.

Đo thời gian: Đo đa năng nhiều mốc thời gian từ 1/100 giây đến 23’59’59 giây.

Đếm ngược thời gian: Đếm ngược thông minh từ 23 giờ 59’’59’ trở lại 1 giây.

Báo giờ: Báo giờ theo từng giờ hoặc cài đặt khác thông qua âm thanh, đèn Led.

Về độ chính xác của thời gian

Casio rất coi trọng vấn đề độ chính xác về thời gian trong quá trình sử dụng của khách hàng. Vì thế, sản phẩm đồng hồ Casio huyền thoại DW-6900-1VH được trang bị bộ nguồn ổn định, bộ máy vận hành chất lượng cao. Theo nghiên cứu, sản phẩm này có độ sai số không quá ±15 giây/tháng.

Về tiêu chuẩn chống nước

Đồng hồ Casio dây nhựa DW-6900-1VH được trang bị khả năng chống nước vô cùng hoàn hảo. Đó là chuẩn chống nước ở độ sâu 200m, khắc rõ trên mặt đồng hồ để người dùng nhận biết. Với tiêu chuẩn này, tắm rửa, bơi lội đều không còn là nỗi lo khiến các chức năng bị ảnh hưởng. Các bạn nam có thể tự tin thể hiện và tiện lợi hơn trong các hoạt động chạm vào nước hàng ngày.

Về độ bền

Nhắc đến độ bền phải nhắc đến chính cách thiết kế ngoại hình. Bởi vì hầu hết các bộ phận từ dây đến vành, vỏ của đồng hồ đều làm từ nhựa. Thêm nữa, bên trong còn được lót rất nhiều các miếng đệm bảo vệ. Khi xảy ra va chạm hoặc bị lực mạnh tác động, đồng hồ cũng không dễ bị trầy xước, móp méo. Điều này đồng nghĩa các chức năng bên trong cũng được bảo vệ tốt hơn.

Về giá bán

Sản phẩm đồng hồ Casio huyền thoại DW-6900-1VH thiết kế phong cách, hiện đại, đa chức năng nhưng lại có giá bán rất tiết kiệm. Chỉ 2,796,500 đồng là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu. Mức giá này theo khảo sát được khách hàng cực kỳ yêu thích. Vì thế, chẳng khó hiểu tại sao số lượng bán ra luôn đạt doanh số cao vì hầu hết ai cũng có khả năng mua.

Về tuổi thọ của pin

Pin trang bị cho DW-6900-1VH đó chính là CR2016. Loại pin này được đánh giá rất cao về độ bền và khả năng giữ nguồn ổn định. Theo thông tin từ Casio Việt Nam, sản phẩm có thể sử dụng được liên tục trong thời gian 2 năm. Tiết kiệm chi phí và thời gian hơn khi thay pin. Với những chức năng trang bị nhiều, màn hình điện tử, thiết nghĩ độ bền của pin như vậy là rất hợp lý.

Sau tất cả, đồng hồ Casio huyền thoại DW-6900-1VH có khiến bạn bị thuyết phục để ưu tiên lựa chọn hay không? Nếu có, đừng quên địa chỉ cửa hàng Casio uy tín, được ủy quyền chính hãng Anh Khuê Watch nhé.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://vnnhadep.com/bo-loc-nuoc-dau-nguon-tot/

https://vnnhadep.com/bi-kip-chon-mua-dong-ho-doi-dien-tu-casio-cho-cac-cap-doi-ca-tinh/

4 loại máy lọc nước đầu nguồn tốt nhất hiện nay

Previous article

Cách nhận diện đại lý đồng hồ Casio chính hãng của Anh Khuê

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Tin tức