Công ty sản xuất thi công khung kèo thép nhẹ Viettruss

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp khung kèo thép nhẹ Viettruss?

Khi mà trên thị trường có quá nhiều đơn vị thi công, làm nhà là việc hệ trọng cả đời, vậy nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ khi đưa ra một quyết định đúng đắn nhé.

Khung kèo thép nhẹ Viettruss được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất trong các vật liệu làm khung kèo mái, Viettruss là thương hiệu của Bình Nguyên Steel và duy nhất chỉ có Công Ty Thép Bình Nguyên Sản Xuất, không bán tại các cửa hàng vật liệu xây dựng.

Tìm hiểu thêm về : ⇒  Vì kèo thép nhẹ Viettruss

khung kèo thép viettruss

Trước đây, chủ nhà thường sử dụng gỗ làm các thanh rui mè, làm vì kèo mái, nhưng thực tế hiện nay, vật liệu bằng gỗ khá đắt đỏ, mặt khác nhược điểm của gỗ là dễ bị mối mọt , còn riêng về sắt đen, thép mạ kẽm tuy cứng cáp nhưng tính chất ăn mòn cao dẫn đến dễ bị hoen rỉ, oxy hóa, lắp rắp bằng hàn xì, khoan cắt dẫn tới thời gian thi công kéo dài.

Xem thêm: ⇒  Báo giá thép nhẹ Viettruss

Vì kèo thép Viettruss của Bình Nguyên Steel là sản phẩm ứng dụng dây chuyền công nghệ của úc, sản phẩm mang những ưu việt nổi trội so với những sản phẩm thông thường:

+ Cường độ cao

+ Lắp ráp hoàn toàn bằng vít tự khoan, không hàn xì

+ Trọng lượng nhẹ

+ Chống ăn mòn tuyệt đối

+ Mái ngói lợp lên cực phẳng

vì kèo thép

Sử dụng sản phẩm vì kèo thép mạ nhôm kẽm Viettruss của Bình Nguyên Steel, mái nhà của bạn không cần một chế độ sơn bảo dưỡng nào vẫn đảm bảo được tuổi thọ trên 20 năm vì các thanh xà gồ, cầu phong, lito được chế tạo từ thép mạ hợp kim Nhôm Kẽm cường độ cao ZINCALUME theo tiêu chuẩn Úc AS1397, có độ bền cao gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường.

Thi Công Khung kèo thép Viettruss hoàn toàn không phải hàn xì vì các  thanh xà gồ C (C100.10,C100.75,C75.75…) Mè TS(TS35.48,TS40.48 ,TS15.75…), được liên kết bằng vít tự khoan,( vít wakai nhập khẩu của Nhật Bản) bulong đạn, bản mã liên kết cường độ cao mạ hợp kim nên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong quá trình thi công.

Sử dụng hệ vì kèo thép Viettruss giúp gia chủ tiết kiệm được 30% vật liệu cho hệ thống cột,dầm ,móng bởi hệ vì kèo Viettruss có trọng lượng nhẹ (xấp xỉ 10kg/m2).Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông.
Tùy thuộc vào kết cấu mái và công năng sử dụng của gia chủ, Các khung kèo được tính toán và thiết kế riêng bằng phần mềm Supracadd tạo độ chính xác và phù hợp riêng với từng loại mái nhà.Thông thường khung kèo mái thép Viettruss có ba loại kết cấu:
• Khung kèo mái ngói hai lớp
• Khung kèo thép ba lớp
• Khung kèo thép trên mái bê tông

Bài viết được đăng trên: vnnhadep.com

xem thêm : nhà cửa

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *