Tin tức

Cài đặt BABY-G Connected trên đồng hồ Casio Baby G BSA-B100MF-1A

0

Cài đặt BABY-G Connected trên đồng hồ Casio Baby G BSA-B100MF-1A

Đồng hồ đeo tay Casio hiện nay có rất nhiều tính năng hữu ích mà nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, việc tinh chỉnh và cài đặt chúng trực tiếp bằng các nút bấm trên đồng hồ không hề đơn giản. Các bạn phải đọc sách hướng dẫn sử dụng thật kỹ mới có thể thao tác đúng. Nhưng nếu bạn đang sở hữu model đồng hồ Casio Baby G BSA-B100MF-1A thì điều đó không còn khó khăn nữa. Bởi đã có ứng dụng Baby-G Connected hỗ trợ thao tác trực tiếp trên điện thoại. Hãy cùng đọc bài viết để có thể nắm cách sử dụng phần mềm hữu ích này nhé.

1. Cách cài đặt ứng dụng BABY-G Connected trên Smartphone

Cài đặt Baby-G Connected trên điện thoại

BABY-G Connected là ứng dụng cơ bản để kết nối và giao tiếp với đồng hồ đeo tay được bật Bluetooth (R) v4.0. Ứng dụng này cho phép ghép nối đồng hồ Casio Baby G của bạn với điện thoại thông minh để sử dụng nhiều chức năng khác nhau. Từ đó giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm của đồng hồ trên điện thoại thông minh.

Ứng dụng BABY-G Connected cũng đơn giản hóa một số thao tác nhất định trên đồng hồ nữ Baby G BSA-B100MF-1A bằng cách cho phép bạn thực hiện chúng trên màn hình điện thoại. Để cài đặt được ứng dụng Baby-G Connected trên điện thoại thông minh các bạn thực hiện theo các bước sau:

B1: Truy cập vào kho ứng dụng của bạn trên điện thoại. Nếu điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android hãy vào CH Play. Nếu điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành IOS hãy vào APP Store.

B2: Tìm kiếm ứng dụng tên “BABY-G Connected” trên ô tìm kiếm. Sau đó tiến hành cài đặt. Sau khi đã hoàn thành thì mở ứng dụng trên màn hình.

2. Cách kết nối đồng hồ Casio Baby G BSA-B100MF-1A với điện thoại

Bật Bluetooth trên đồng hồ

Trước khi sử dụng các tính năng của đồng hồ ngay trên điện thoại thì việc cần làm chính là tiến hành thao tác kết nối. Điều này rất đơn giản, chỉ là bật bluetooth trên đồng hồ Baby-G nữ. Bạn có thể thực hiện như sau:

B1: Sau khi đã cài đặt ứng dụng và mở nó. Bạn tiến hành bật Bluetooth trên điện thoại sẵn.

B2: Trên đồng hồ Casio Baby G BSA-B100MF-1A, bạn tiến hành chuyển đổi sang các chế độ bằng cách nhấn giữ nút Mode. Ở trong bất kỳ 1 chế độ nào đó, bạn nhấn nút Mode từ 2s trở lên để vào chế độ TimeKeeping Mode.

B3: Trong chế độ TimeKeeping Mode bạn tiếp tục nhấn Start từ 2s trở lên cho đến khi thấy biểu tượng Bluetooth nhấp nháy. Như vậy, bạn đã kết nối thành công điện thoại và đồng hồ, bạn có thể kiểm tra bằng cách xem trên ứng dụng có tên của đồng hồ, hoặc lời nhắc đã kết nối.

Lưu ý: đặt đồng hồ Baby-G và điện thoại gần nhau dưới 1 mét. Nếu vì 1 lý do nào đó mà chúng không thể kết nối hãy thực hiện lại từ đầu.

3. Một số tính năng của đồng hồ mà bạn có thể cấu hình trên ứng dụng

– Điều chỉnh thời gian tự động:  Đồng hồ của bạn sẽ kết nối với điện thoại vào các thời điểm đặt trước mỗi ngày và tự động điều chỉnh cài đặt thời gian đúng. Điều này đảm bảo đồng hồ của bạn sẽ luôn chính xác. Bởi điện thoại tự động cập nhật thời gian trên internet.

– Xem dữ liệu đồng hồ Casio Baby G bấm giờ: Cho phép hiển thị thời gian vòng chạy và thời gian chia tách (tối đa 200 bản ghi) được lưu trữ trong bộ nhớ đồng hồ và dữ liệu khác tới điện thoại của bạn để xem khi kết nối với ứng dụng Baby-G Connected.

– Xem dữ liệu bước đi của bạn theo thời gian.

– Cấu hình Stopwatch, World Time, thời gian đồng hồ. Thay đổi Home City Summer Time.

– Bật tính năng Phone Finder.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cũng như kết nối điện thoại qua ứng dụng Baby-G Connected với đồng hồ Casio Baby G BSA-B100MF-1A. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00):  1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng:  1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:

Bí quyết dọn dẹp nhà thông minh, nhanh chóng của người Nhật

Previous article

Những lời khuyên hữu ích cho những ai muốn chụp ảnh ăn hỏi đẹp như mơ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức