Tin tức

Cách lựa chọn mua màng nhựa PVC giá rẻ nhất

0

Hiện nay nhu cầu lắp đặt màn nhựa ngày càng tăng cao. Bởi vậy mà việc mua bán màn nhựa cũng ngày càng đông đảo và trở nên dễ dàng hơn. Nhưng cũng chính vì vậy mà có rất nhiều loại giá cả khác nhau khiến người mua hoang mang. Vậy làm thế nào để người dùng có thể mua được màn nhựa ưng ý mà giá lại hợp lý? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách mua màn nhựa PVC giá rẻ và những thông tin cần thiết khi lắp đặt màn nhựa PVC

Hiện nay giá màn nhựa PVC có sự chênh lệch khá nhiều.Giá của màn nhựa PVC phụ thuộc vào công ti sản xuất và nhà phân phối khác nhau thì có giá khác nhau. Bởi vậy chúng tôi không thể liệt kê hết giá trên thị trường. Nhưng có thể chia sẻ cho bạn cách để mua màn nhựa vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng mà giá lại hợp lý.

Trên thị trường giá màn nhựa PVC dựa vào 4 yếu tố chính:

– Khoảng thời gian sản xuất hoặc nhập hàng: Trong khoảng thời gian nhạy cảm sẽ làm giá màn nhựa có chút thay đổi nhưng không đáng kể.

– Giá màn nhựa phụ thuộc vào độ rộng và độ dày của bản nhựa. Sau đây là một số kích thước phổ biến của màn nhựa PVC:

+ 200mm x 1,5mm x 50m

+ 200mm x 2mm    x 50m

+ 300mm x 2mm    x 50m

+ 300mm x 3mm    x 50m

Kích thước khác nhau sẽ có giá khác nhau do vậy bạn nên tính toán kĩ để lựa chọn được kích thước hợp lý đáp ứng được nhu cầu của mình
.
– Nên sử dụng nguyên tấm hay từng tấm nhựa nhỏ

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại màn nhựa nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Nhưng thông dụng nhất vẫn là màn nhựa nguyên tấm và màn nhựa từng tấm nhỏ có gân hoặc mềm mịn. Mỗi loại sẽ có phân khúc giá khác nhau cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

– Sử dụng thanh treo và bát bằng sắt hay inox

Ngoài tấm màn nhựa còn có hai phụ kiện thanh treo và bát treo đi kèm. Tùy theo số tiền bạn có hoặc theo thẩm mỹ cá nhân của mình để lựa chọn. Nếu không có yêu cầu gì, bạn có thể sử dụng thanh treo và bát treo bằng sắt giá sẽ rẻ hơn. Còn nếu yêu cầu cao có thể chọn làm bằng inox giá chắc chắn sẽ cao hơn..

Trong thời gian này, giá thành màn nhựa PVC từng tấm giao động trong khoảng 160.000đ/m2 và màn nhựa từng tấm giá khoảng 28.000đ/m. Ở mức giá này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm màn nhựa khá dễ dàng đúng không nào. Giá màn nhựa phụ thuộc vào 4 yếu tố trên nên sẽ có những thay đổi.

Một số điểm cần nhớ khi lựa chọn và đặt mua màn nhựa:

– Xác định mục đích dùng màn nhựa để ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn hay hạn chế khói, bụi…

– Xác định số lượng màn nhựa cần mua hoặc kích thước cửa

– Nhiệt độ lắp đặt

– Cấu tạo và vị trí lắp nên lắp phủ bì hay lọt lòng…

Công ty cung cấp lắp đặt rèm nhựa uy tín

Rèm nhựa PVC GiaHungPro chuyên cung cấp các loại rèm nhựa hay màng nhựa pvc giúp ngăn lạnh, cách nhiệt phòng sử dụng điều hoà một cách hiệu quả. Màng nhựa PVC giahungpro cung cấp những mẫu rèm, màng ngăn lạnh mới nhất với nhiều màu sắc, kích cỡ và độ dầy nhựa để khách hàng lựa chọn.

Hotline: 0965809060
Email: [email protected]
Địa chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem thêm: 

Những cách giúp chúng ta bảo vệ hệ thống điện mặt trời hiệu quả.

Previous article

Nấm bonsai linh chi mang sự may mắn và tài lộc

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Tin tức