Tin tức

CÁCH CHỌN MÀU CHÌ KẺ LÔNG MÀY

0

1. Hãy chọn màu lông mày dựa theo màu của tóc

Đối với tóc màu nâu hoặc đen

Với những bạn sở hữu mái tóc đen óng hay nhuộm nâu thì hãy chọn những màu lông mày có màu sáng hơn màu tóc khoảng từ 1 đến 2 tông để lông mày trông không quá đậm hay quá nổi bật, đồng thời cũng giúp cho bạn có đôi lông mày tự nhiên mà không hề “giả trân”.

Tuy nhiên, khi kẻ lông mày bạn không nên kẻ luôn mà hãy thử từ màu sáng hơn màu tóc 1 tông sau đó bắt đầu thử sang các màu sáng hơn màu ban đầu.

Với tóc màu này thì mày màu nâu nhạt sẽ giúp chân mày trông không quá đậm, còn nếu tóc bạn đen tuyền, hãy chọn màu nâu đậm cho lông mày. Và bạn có thể dùng màu nâu sẫm để kẻ chân mày. Nếu chân mày bạn vốn đen và nâu đậm thì dùng màu nâu đen sẽ phù hợp hơn.

Đối với tóc màu nâu sáng hoặc vàng

Còn vỡi những bạn có mái tóc nâu nhạt hay vàng nhạt thì bạn nên chọn màu kẻ mày sáng hơn màu tóc một chút để tạo nét nổi bật, cuốn hút hơn và bạn cũng có thể dùng màu tối hơn màu tóc 1 tông nếu bạn có mái tóc sáng. Và nếu muốn lông mày của mình trông ấn tượng hơn hãy dùng màu tối hơn. Bạn cũng có thể thử lông mày màu nâu sáng nếu tóc bạn là nâu sáng hoặc vàng.

Đối với tóc hung đỏ

Đối với những người có mái tóc nhuộm đỏ, bạn chọn màu tương phản với màu đỏ là màu vàng để bổ trợ sắc đỏ trên tóc, tốt nhất là màu vàng sáng nó làm chân lông mày nổi bật hơn, thu hút hơn.
Tốt hơn hết, bạn dựa vào màu da để lựa chọn tông màu lông mày. Nếu da bạn hơi trắng thì nên chọn tông màu nâu sáng.Ngược lại, nếu bạn có màu da ngăm thì nên chọn tông màu tối hơn.

2. Chọn màu lông mày dựa theo màu da

Đối với làn da trắng

Chọn những tông màu ấm ví dụ như màu nâu nhạt sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp đôi mắt của bạn.
Một số tông màu ấm và phù hợp như màu nâu nhạt hoặc vàng, hai màu này sẽ làm tôn lên nước da và khuôn mặt của bạn, điều lưu ý là tuyệt đối không nên dùng màu đen bởi sẽ làm lông mày trông quá đậm, gây mất cân bằng và thẩm mỹ.

Đối với làn da vàng

Với những bạn có làn da vàng thì nên chọn mày có màu nâu xám để kẻ đường viền sắc nét cho lông mày và màu nâu vàng có tán bột là một lựa chọn hoàn hảo cho làn da bởi nó làm nổi bật lên nước da và tô điểm cho khuôn mặt bạn.

Đối với da tối màu

Một số bạn sở hữu da ngăm, da bánh mật hay da sẫm màu là dạng da màu tone lạnh, bạn nên chọn lông mày màu nâu, điều này sẽ tạo nét nhấn trên khuôn mặt bạn. Dạng da tối màu thì bạn chọn tông màu ấm, tốt nhất là nên chọn lông mày màu đen để trông sắc nét hơn và xăm đường mày màu nâu đậm, sau đó kẻ để tạo vẻ sáng đẹp tự nhiên hơn cho khuôn mặt.

Xem thêm:

Mascara chân mày Innisfree Skinny Brow Mascara có gì đặc biệt?

TOP 4 địa chỉ trang điểm dự tiệc đẹp ở Hà Nội nổi tiếng cho chị em

Airdrop Token Để Kiếm Token Miễn Phí 2022

Previous article

Tại sao nên chọn một đơn vị thiết kế thi cổng cửa cổng nhà uy tín?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức