Tìm hiểu về bình nước nóng Rossi của Tân Á Đại Thành

Bình nước nóng Rossi là sản phẩm quá quen thuộc với người tiêu dùng. Trong bài viết này https://vnnhadep.com/ sẽ tìm hiểu sản phẩm bình nước nóng Rossi có những ưu điểm gì khiến người dùng tin tưởng như vậy.

Đôi nét về bình nước nóng Rossi

Dù là thương hiệu bình nóng lạnh phổ biến, đã có mặt trên thị trường Việt Nam rất nhiều năm qua, được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích nhưng rất nhiều người còn hoang mang không biết máy nước nóng Rossi của nước nào sản xuất.

Bạn biết không bình nóng lạnh Rossi là sản phẩm cao cấp của tập đoàn Tân Á Đại Thành nên đây chính là sản phẩm bình nóng lạnh “made in Vietnam” nhưng chất lượng lại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tân Á Đại Thành là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp các giải pháp nước cho các gia đình Việt Nam. Từ năm 2005, Tân Á Đại Thành đã sản xuất thành công bình nước nóng đầu tiên. Cho tới bây giờ, các sản phẩm bình nóng lạnh của Tân Á Đại Thành – Rossi đã tạo được niềm tin của người tiêu dùng về những chất lượng vượt trội của nó mang lại.

Ưu điểm của bình nước nóng Rossi

Bình nước nóng Rossi được chia làm 3 loại bao gồm: bình nước nóng Rossi S-Series, bình nước nóng Rossi Arte, và bình Saphir với đa dạng về dung tích. Nhìn chung các sản phẩm đều có những ưu điểm nổi trội dưới đây.

Thời gian bảo hành lâu dài

Dòng bình nóng lạnh chất lượng “made in Vietnam” này có thời hạn bảo hành chính hãng lên tới 7 năm. Với thời gian bảo hành dài như này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chế độ chăm sóc khách hàng của Tân Á Đại Thành. Khi có bất kỳ sự cố nào với sản phẩm xảy ra bạn sẽ không phải lo lắng vì đã có nhà sản xuất xử lý rồi.

Làm nóng nhanh, tiết kiệm điện

Ưu việt của bình nước nóng Rossi là trước khi tắm bạn chỉ cần bật bình trước khoảng 10 phút đã có đủ nước nóng để sử dụng rồi. Bên cạnh đó, bình nước nóng Rossi được tráng men nên có hệ thống cách nhiệt khá tốt. Bạn chỉ cần bật nước nóng 1 lần là có thể dùng liên tiếp trong 3 ngày liên tiếp vẫn có nước nóng đủ dùng. Do đó, đây là thiết bị khá tiết kiệm điện.

An toàn trong quá trình sử dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm vừa an toàn, vừa chất lượng thì bình nóng lạnh Rossi là sản phẩm khá phù hợp. Bề mặt bình nóng lạnh được phun sơn tĩnh điện, bên trong được tráng men kim cương nhân tạo siêu bền có tác dụng cách điện tốt, ít khi xảy ra tình trạng rò rỉ điện.

Ngoài ra, tất cả các bình nước nóng lạnh Rossi đều được trang bị hệ thống chống giật ELCB, nếu phát hiện có tình trạng rò rỉ điện thì hệ thống này sẽ lập tức ngắt điện, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Bạn đọc có thể xem chi tiết các sản phẩm bình Rossi tại đây.

 

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *