Tin tức

Nguyên nhân khiến bể bơi Mai Phúc được yêu thích

0

Hiện nay Hà Nội có rất nhiều bể bơi mọc lên, nhưng bể bơi Mai Phúc luôn nhận được nhiều sự quan tâm, mến mộ. Nhất là của những người yêu thích bơi lội quanh địa bàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé.

Một số thông tin về bể bơi Mai Phúc

Bể bơi Mai Phúc là một bể bơi được xây dựng ngoài trời. Bể bơi có kích thước hình chữ nhật với diện tích rộng hơn 100m2, 6 làn bơi rất thoải mái.

Bài viết liên quan:

Sự quay trở lại của các căn hộ chung cư tầm trung

Nhiều dự án bất động sản biệt thự được ra mắt trên thị trường

Bể bơi Mai Phúc rất được yêu thích

Chất lượng nước

Nước trong bể bơi được kiểm tra, xử lý và lọc thường xuyên để loại bỏ rác, cát, và ngăn chặn sự nhiễm khuẩn. Tại đây không bao giờ có hiện tượng nước không được xử lý đúng kỹ thuật, không giám sát được nồng độ hóa chất dư. Đặc biệt, việc cọ rửa vệ sinh được lãnh đạo cho thực hiện thường xuyên.

Bể bơi Mai Phúc có khá nhiều tiện ích, đặc biệt khu vực tắm tráng. Nước tắm tráng là nước ấm rất sạch sẽ, khu vực thay đồ cũng rộng rãi và có bố trí tủ để đồ cá nhân rấy an toàn, tiện lợi.

An toàn cao

Bể bơi Mai Phúc trang bị các dụng cụ đảm bảo an toàn cho người bơi. Nhằm phát hiện sớm nhất các trường hợp có thể xảy ra trong bơi lội như chuột rút, đuối nước, … Hệ thống phòng y tế, giường nghỉ, các dụng cụ hỗ trợ luôn sẵn sàng sơ cứu khi có sự cố. Nhân viên cứu hộ đảm bảo theo quy định, có chứng nhận chuyên môn cứu hộ và thường xuyên kiểm tra, giám sát.

Bể bơi có nhiều nhân viên cứu hộ và hướng dẫn bơi

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống dây phao để chia khu vực có độ sâu từ 1m trở xuống cho người chưa biết bơi. Kết hợp trang bị cứu hộ đủ về số lượng, chất lượng (Sào cứu hộ, phao cứu sinh, ghế cứu hộ) theo quy định. Bể bơi có đầy đủ bảng biểu để hướng dẫn cảnh báo người bởi đảm bảo an toàn cho người bơi. Trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm về các công nghệ bể bơi hãy tìm hiểu thêm ở thiết bị bể bơi tại Hà Nội.

Trang thiết bị hiện đại tại bể bơi

Không gian thoáng đãng

Bể bơi Mai Phúc là bể bơi ngoài trời vừa rộng rãi, lại có không gian rộng rãi và thoáng mát. Kết hợp với các khu vui chơi giải trí và các lớp học bơi nên không chỉ có hoạt động bơi lội. Mỗi người đến đây còn được tận hưởng những phút giây thư giãn, vui đùa rất sảng khoái.

Giá vé bể bơi Mai Phúc

Bể bơi Mai Phúc có không gian thoáng mát, chất lượng nước và cơ sở vật chất được đánh giá tốt song mức giá vé vào bể bơi này lại rất rẻ. Giá vé áp dụng cho người lớn chỉ 40 nghìn 1 lượt và 30 nghìn đồng 1 lượt đối với trẻ em. Thực sự thì so với mặt bằng vé bể bơi hiện nay thì bể bơi Mai Phúc thuộc top bể bơi giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Trên đây là những thông tin về bể bơi Mai Phúc mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn khám phá được những điều thú vị của bể bơi này.

Năm 2019: Những phong cách thiết kế nội thất nào lên ngôi?

Previous article

Những dụng cụ làm bánh cần thiết cho người mới bắt đầu làm

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức