Nội thất

Khám phá bể bơi Linh Đàm

0

Mùa hè này gia đình bạn dự định đi đâu bơi, hãy đến với bể bơi Linh Đàm nhé. Nếu bạn chưa hiểu gì về bể bơi bán đảo Linh Đàm thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Bể bơi Linh Đàm có gì nổi bật?

Đây là bể bơi ngoài trời có diện tích gần 300m2, nằm trong khuôn viên khu thị Linh Đàm. Bể bơi Linh Đàm được đánh giá là tọa lạc trên vị trí đắc địa, khu vực đông đúc và thuận lợi cho quá trình đi lại.

Bài viết xem thêm: 

Bể bơi Linh Đàm – Điểm đến lý tưởng trong ngày hè

Bể bơi rainbow Linh Đàm được thiết kế và xây dựng thành hai khu vực dành riêng cho người lớn và trẻ em.Chính vì vậy được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn kỹ thuật và độ an toàn cao. Bể dành cho người lớn có độ sâu từ 1m2 đến 2m. Còn bể dành cho trẻ em thì nông hơn và đảm bảo các yếu tố an toàn cho các bé.

Bài viết liên quan: Những cách đơn giản giúp ngôi nhà mát hơn vào dịp hè

Bể bơi mới được xây dựng và sử dụng chưa lâu nên được đầu tư cá trang thiết bị hiện đại. Hệ thống lọc nước đảm bảo chất lượng, sạch khuẩn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó các thiết bị khác cũng được lắp đặt đảm bảo chế độ hoạt động và phục vụ hiệu quả lợi ích của khách khi đến đây.

Nước trong bể bơi  bán đảo Linh Đàm thường xuyên được kiểm tra và xử lý định kỳ. Chính vì vậy nước trong bể lục nào cũng trong và sạch khuẩn.Mới đây bể bơi rainbow Linh Đàm còn trang bị hệ thống làm sạch nước theo công nghệ bằng ozon không chứa hóa chất,không khí clo,đảm bảo sức khỏe cho người đến đây bơi.

Chất lượng an toàn luôn được ban quản lý bể bơi Linh Đàm chú trọng và đề cao. Các phòng nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ đề phòng các sự cố và có biện pháp xử lý kịp thời.

Bể bơi rainbow Linh Đàm- Địa điểm không thể bỏ qua

Tại các điểm bơi của bể bơi bán đảo Linh Đàm còn có các trò chơi dành cho trẻ em như cầu trượt nước, giúp trẻ vui chơi thỏa thích. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ ăn uống, dịch vụ trông trẻ. Bể bơi Linh Đàm thật sự là điểm đến lý tưởng cho các gia đình trong những ngày cuối tuần và ngày hè nóng nực.

2. Giá vé của bể bơi Linh Đàm

Nếu như ở nhiều bể khác thì mức giá vé của người lớn và trẻ em là giống nhau thì ở bể bơi Linh Đàm áp dụng 2 mức giá vé cho người lớn và trẻ em.

Giá vé: 30.000đ/ ca/ người lớn và 20.000đ đối với trẻ em. Vé tháng 450.000đ đối với trẻ em và 700.000 đối với người lớn. Mức giá so với nhiều hồ bơi thông minh khác thì ở bể bơi bán đảo Linh Đàm là rất bình dân.

Bể bơi chia làm 3 ca bơi: buổi sáng 5h30 – 8h30, buổi chiều 15h30 – 17h30, buổi tối 18h15 – 20h.

Bể bơi Linh Đàm có vị trí thuận tiện

Bạn chưa biết về thông tin bể bơi Linh Đàm thì bài viết trên đã cung cấp tất cả các thông tin liên quan. Hy vọng bạn và gia đình có những phút giây thư giãn và thoải mái khi trải nghiệm tại bể bơi Linh Đàm. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ.

Mời chọn các sản phẩm vệ sinh hồ bơi tại: https://poolcleanerguide.org/best-pool-cleaner-under-400/, https://bestpoolcleaner.guide/best-suction-pool-cleaners/

Hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh tầng 2

Previous article

Các hoạt động thú vị tại sân vườn?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nội thất