Tin tức

Cây sang cổ thụ được trồng như thế nào?

0

Ngày nay, mỗi không gian trở nên chật hẹp hơn vì vậy vị trí dành cho không gian xanh trở nên chật trội hơn rất nhiều, mỗi người sẽ trở nên kĩ càng hơn trong việc chọn cho mình một cây trồng ưng ý cho một vài vị trí cho ngôi nhà của bạn. Và đối với mỗi căn nhà thì chọn cây trồng trước là nhà điều quan trọng. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu cây Sang là cây trồng trước nhà được nhiều người lựa chọn.

Hình: Ngôi biệt thự

Cây sang: Là loài cây bóng mát được trồng nhiều ở trước nhà để lấy bóng mát. Tên gọi đầy đủ của nó là: Cây giàu sang nhưng mọi người thường gọi nó là Cây Sang .

Cây sang được trồng nhiều để trang trí các căn biệt thự. Cây sang khi được trồng trước mỗi căn nhà được mang ý nghĩa của sự giàu sang và phú quý. Trước mỗi căn nhà lớn thường sẽ có một góc để trồng cây xanh, và để trồng tại những vị trí như vậy chúng ta sẽ cần chọn một cây Sang lớn – cây sang lớn sẽ tương xứng với ngôi nhà, tương xứng với căn biệt thự mà nó trang trí.

cây sang cổ thụ

Hình: Cây sang cổ thụ.

Cây sang cổ thụ là cây thân gỗ có kích thước lớn, thông thường đường kính cây trên 40cm được coi là những cây Sang lớn. Cây sang cổ thụ có vỏ sần xùi và mốc da – đó cũng là dấu hiệu của tuổi cây. Cây Sang cổ thụ là những cây đã có tuổi đời lâu năm, có những cây có thể lên tới 40-50 tuổi trải qua những trầm tích của thời gian. Cây được chọn, được chuyển về dâm ủ để ra những loạt rễ cây mới rồi từ đó được chuyển tới các căn biệt thự, các căn nhà lớn để trồng.

Cây sang thường có thân theo trục thẳng, là cây có tính hướng sáng mạnh mẽ. Cây thông thường có chiều cao rất cao để có thể hoàn toàn hướng tới ánh sáng. Cây sang dường như sẽ không chịu khuất sau bóng bất cứ loại cây nào – nó biểu tượng cho ý trí vươn lên trong cuộc sống. Cây sang hướng mình tới ánh sáng mặt trời như ý chí của con người hướng tới nguồn sống tốt đẹp.

cây sang cổ thụ

Hình: Cây sang cổ thụ được dâm ủ

Với những cây sang cổ thụ được trồng tại các căn hộ cần có thời gian dâm ủ – ủ dưỡng cây lâu. Một cây sang lớn cổ thụ đẹp là cây: đã có bầu ủ từ 6 tháng tới 1 năm. Khi cây được dâm ủ đã lên nhiều lá xanh lớn, hoặc có thể cây đã nhú những cành mới. Như vậy sẽ đảm bảo rằng cây đã cho ra những rễ phụ và những rễ này đã có thể hút nước, lấy dinh dưỡng để nuôi cây.

Quý vị có thể liên hệ công ty Cây Đô Thị chuyên cung cấp cây Sang cổ thụ để tìm hiểu chi tiết. Liên hệ: 0919280392.

Xem thêm:

Decor không gian sống của bạn với những tấm thảm trải sàn nhà

Một số ý tưởng thiết kế không gian ngoại thất chưa từng có

Bình phong nhựa đẹp là gì? Vai trò của bình phong nhựa đẹp trong trang trì nội thất

Previous article

Trồng cây hoàng lan hay cây Thiên tuế trước nhà.

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức