Nội thất

8 mẹo bí mật để trang trí phòng khách tối giản

0

Phòng khách ở nhà quan trọng như thế nào? Theo SofaZ, nó rất quan trọng! Tại sao vậy? Phòng khách gia đình là nơi tập trung tất cả các thành viên trong gia đình và dành thời gian cho nhau. Do đó, nếu ngôi nhà của bạn vẫn sử dụng khái niệm một chiếc TV cho một phòng, hãy thử thay thế nó bằng một phòng khách để bạn có thể tụ tập cùng nhau.

Không cần bận tâm, chỉ cần một phòng khách tối giản đơn giản trong mỗi ngôi nhà như một điểm tụ họp gia đình vào cuối ngày. Ngoài ra còn có 8 thủ thuật bí mật của SofaZ để trang trí phòng khách tối giản mà vẫn hiếm khi được biết đến. Tò mò? Hãy học và thực hành ngay!

1. Hãy chú ý đến ánh sáng và âm thanh

8 mẹo bí mật để trang trí phòng khách tối giản

Phòng khách tối giản có thể thoải mái hơn với ánh sáng phù hợp . Do đó, hãy chú ý khi bạn muốn đặt đèn trang trí để không làm cản trở tầm nhìn của tivi. Ngoài ra, khúc xạ ánh sáng cũng phải phù hợp; không quá sáng hoặc mờ để các điều kiện của đèn trong phòng có thể được điều chỉnh theo ánh sáng của cửa sổ và ánh sáng từ tivi.

Về mặt cài đặt âm thanh trong phòng khách đơn giản, hãy điều chỉnh nó theo ngân sách của bạn . Ngoài khía cạnh ngân sách , hãy chú ý đến hệ thống âm thanh phù hợp với kích thước của căn phòng. Việc lắp đặt cũng khác nhau, cả hai được đặt ở bên cạnh phòng, cạnh tivi được treo ở góc của một phòng khách tối giản. Trước tiên hãy tham khảo nhu cầu âm thanh của bạn với một nhà cung cấp thiết bị điện tử, ngay cả với các dịch vụ nội thất chuyên nghiệp để có kết quả tốt nhất.

2. Quên kệ tivi

Phòng khách tối giản sẽ đòi hỏi bạn cũng phải suy nghĩ một cách đơn giản. Để lại giá đỡ TV chiếm không gian và chuyển sang lắp đặt TV với khái niệm treo tường thực tế.

8 mẹo bí mật để trang trí phòng khách tối giản

Bạn không chỉ tiết kiệm được nhiều không gian trong phòng khách tối giản mà còn tiết kiệm chi phí cho giá tivi. Thêm vào đó, căn phòng vẫn sẽ trông có chức năng mà không cần trang trí nhiều, theo khái niệm tối giản thực sự là mục tiêu của phòng khách tối giản này.

3. Chọn TV chất lượng tốt

8 mẹo bí mật để trang trí phòng khách tối giản

Đối với tất cả các loại phòng khách, bao gồm cả phòng đặt TV tối giản, luôn ưu tiên đầu tư vào một đơn vị truyền hình tốt. Lý do là chất lượng điện tử chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự tận hưởng thị giác cũng tốt cho tầm nhìn của cả thành viên trong gia đình.

Một TV chất lượng tốt cũng sẽ có tính thẩm mỹ và cơ thể khác với hầu hết các TV. Vì phòng khách tối giản thường sẽ không còn được trang trí với các đồ trang trí quá mức hoặc phụ kiện phòng, hãy làm cho đơn vị truyền hình trở thành trọng tâm chính mà bạn có thể tự hào trong phòng khách tối giản của mình.

4. Sáng tạo trong việc chọn chỗ ngồi

Bí quyết trong trang trí phòng khách tối giản lý tưởng cũng không tách rời khỏi đồ nội thất chính dưới dạng một nơi để ngồi trong khi xem. Chúng tôi khuyên bạn không nên quá cứng nhắc với từ “đồ nội thất”, bởi vì chỗ ngồi thông thường như đôn sofa mềm, đệm lớn, thảm dày có thể là chỗ ngồi thoải mái nhất cho phòng khách tối giản ở nhà.

Xem thêm: Một số ghế sofa phù hợp với phòng khách tối giản

8 mẹo bí mật để trang trí phòng khách tối giản

Đối với những bạn thực sự muốn chọn đồ nội thất ở dạng ghế sofa hoặc ghế mềm, sự thoải mái là yếu tố chính phải được xem xét khi chọn ghế. Vì vậy, hãy chọn một chiếc ghế ngồi thấp và rộng rãi để bạn có thể dễ dàng trang trí nó bằng các phụ kiện như đệm có nhiều kích cỡ khác nhau để chăn để thư giãn cùng gia đình.

5. Phòng đa chức năng gia đình

8 mẹo bí mật để trang trí phòng khách tối giản

Phòng khách tối giản thực sự sẽ là nơi chính để tụ tập với gia đình và xem tivi cùng nhau. Nhưng sẽ không bao giờ bị tổn thương nếu bạn cũng làm sống động chức năng này bằng cách tìm kiếm sơ hở cho các chức năng khác trong phòng khách tối giản này.

 

Một cách là thêm giá sách, để phòng khách tối giản cũng có thể là một cơ sở thư viện nhỏ. Hoặc, bạn cũng có thể thêm một bàn làm việc nhỏ để phòng khách tối giản này cũng có chức năng chính ở nhà bên cạnh việc chỉ được sử dụng như một phòng khách tối giản. SofaZ đảm bảo, các thành viên trong gia đình sẽ luôn quen với việc tập trung tại phòng này bất cứ lúc nào cho các hoạt động khác nhau.

6. Xem xét chức năng của kệ

Hai trọng tâm chính trong phòng khách tối giản là tivi chất lượng tốt và phòng khách hiện có. Nếu thực sự bạn chỉ có không gian hạn chế, hãy quên chức năng của bàn làm việc để đi cùng với phòng khách tối giản ở nhà.

8 mẹo bí mật để trang trí phòng khách tối giản

Bàn chính trong phòng khách tối giản cũng có thể được thay thế bằng bàn phụ nhỏ, giá sách dọc, để sử dụng ghế sofa làm bằng vật cứng làm nơi đặt các đồ vật quan trọng khi sử dụng phòng khách tối giản. Về bản chất, không cần phải cảm thấy rằng một chiếc bàn là điều bắt buộc khi trang trí phòng khách tối giản, bạn sẽ có thể sắp xếp một ngôi nhà đơn giản nhưng thanh lịch.

7. Bí quyết để trang trí phòng khách tối giản: Tập trung vào bố cục, không phải kích thước

Nhiều giả định cho rằng ở nhà có không gian hạn chế, đủ để ưu tiên phòng khách cho phòng khách trang trọng và cho gia đình. Trên thực tế, một phòng khách tối giản vẫn có thể được trình bày thoải mái và có lợi cho cả gia đình, ngay cả với một không gian nhỏ ở nhà.

8 mẹo bí mật để trang trí phòng khách tối giản

Đối với những người bạn muốn có một phòng khách tối giản trong một không gian hạn chế, hãy tập trung vào bố cục của không gian có sẵn. Nếu có không gian còn lại ở nhà không đủ lớn để chiếm dụng hoặc không gian văn phòng thường xuyên thất nghiệp, thì đáng để xem xét để biến thành một phòng khách tối giản ngọt ngào. Điều quan trọng là sắp xếp khu vực chỗ ngồi và lắp đặt tivi một cách chiến lược.

8. Trang trí với nhiều yếu tố nội thất

8 mẹo bí mật để trang trí phòng khách tối giản

Mặc dù mang chủ đề tối giản, một phòng khách tối giản cũng có thể hiển thị động lực thông qua các trang trí khác nhau để tạo ấn tượng ấm áp. Từ việc sử dụng giấy dán tường hoặc tường bao phủ khác nhau, đặt một đèn chùm độc đáo, giữ thảm dường như sang trọng, lên đến bức tường trang trí rất phong cách, tất cả các bạn có thể làm.

8 mẹo bí mật để trang trí phòng khách tối giản

Về bản chất, thật tốt nếu phòng khách tối giản của bạn có phong cách khác với phong cách của các phòng khác trong nhà, miễn là bố cục vừa phải và trông thoải mái. Với sự sáng tạo không giới hạn, một phòng khách tối giản không cần phải cố định trên thiết kế tổng thể ở nhà.

Chà, SofaZ chắc chắn bây giờ bạn rất thích có một phòng khách tối giản trong nhà phải không? Bạn có thể tìm thấy đồ nội thất và trang trí yêu thích của bạn tại SofaZ. Trong thực tế, trang trí đã sẵn sàng để giúp đỡ với các vấn đề thiết kế nội thất của bạn. Đừng quên xem các bài viết khác trong SofaZ!

Xem thêm:

– [Review] Tại sao ghế sofa góc GD299 thu hút khách hàng như thế

– [Review] Sofa góc hiện đại GD 45 với chất liệu vải cao cấp thu hút người ta ở điểm nào?
 

Thịnh hành với mua bán sập gụ tủ chè cũ

Previous article

10 trang trí sân thượng có thể khiến hàng xóm của bạn cuồng loạn

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nội thất