Nội thất

5 Cảm hứng cho phòng ngủ tuổi teen ngày nay

0

Cảm nhận của mỗi đứa trẻ sẽ thay đổi đáng kể theo thời gian, đặc biệt là trong giai đoạn chuyển từ thời thơ ấu sang tuổi teen. Không thể tránh những thay đổi theo thứ tự của phòng ngủ tuổi teen để điều chỉnh theo mong muốn của em bé yêu .

Tu sửa toàn bộ nội thất của phòng ngủ tuổi teen sẽ tốn rất nhiều tiền. Do đó, SofaZ muốn chia sẻ một số cảm hứng phòng ngủ tuổi teen đương đại mà bạn chỉ có thể nhận ra bằng cách sắp xếp lại một số khu vực trong phòng ngủ của bạn. Hãy tham khảo nhé!!

1. Phòng ngủ tuổi teen cho những người hiếm khi ở trong phòng

phòng ngủ tuổi teen

Một số thanh niên thích làm các hoạt động ngoài trời, cho dù dành thời gian với bạn bè hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường. Do đó, phòng ngủ tuổi teen có xu hướng chỉ được sử dụng để ngủ và lưu trữ đồ vật cá nhân .

Phòng ngủ tuổi teen phù hợp với họ là phòng kiểu tối giản với nệm mềm và bàn học. Bạn chỉ cần sắp xếp lại căn phòng và bỏ những thứ không cân thiết nữa để có được bầu không khí mới.

Có thể bạn quan tâm cửa nhựa abs

2. Tái sử dụng đồ cũ

phòng ngủ tuổi teen

Đừng vội vứt bỏ tất cả đồ đạc cũ khi sắp xếp lại phòng ngủ tuổi teen. Một số đồ nội thất chính như giường và bàn học bạn có thể sử dụng lại.

Để phù hợp với thiết kế phòng ngủ tuổi teen mới, hãy thử sơn lại giường hoặc thay đổi trang trí trên bàn học. Thêm thảm cho một bầu không khí ấm áp hơn. Một số bộ sưu tập đồ chơi trẻ em cũng có thể được tái chế thành đồ trang trí cũng như vật lưu niệm trong tương lai.

3. Chơi màu cho phòng ngủ tuổi teen

phòng ngủ tuổi teen

Phòng ngủ tuổi teen ngày nay thường trông tối giản hoặc không sử dụng nhiều trang trí. Đó cũng là một trong những lý do tại sao bạn cần chơi màu khi quyết định thiết kế. Nếu tường phòng ngủ của thiếu niên có màu trắng, thì hãy sử dụng đồ nội thất có màu sáng như tất cả màu xanh hoặc đỏ.

Xem thêm: Một số đồ nội thất hợp với phòng ngủ tuổi teen

phòng ngủ tuổi teen

Bạn muốn cực đoan hơn? Hãy thử sử dụng màu vàng hoặc màu xanh cho các bức tường. Việc chơi màu trong phòng ngủ tuổi teen cũng sẽ giúp thanh niên dễ dàng sắp xếp lại căn phòng khi chúng lớn lên mà không phải thay thế nhiều yếu tố.

4. Phòng ngủ tuổi teen có khu vực riêng

phòng ngủ tuổi teen

Mặc dù thường chỉ được sử dụng để nghỉ ngơi hoặc ngủ vào ban đêm, nhưng trên thực tế, phòng ngủ của thiếu niên cũng được sử dụng làm nơi thư giãn, điều hành sở thích, thậm chí là làm việc. Hãy chắc chắn rằng phòng ngủ thiếu niên có một khu vực riêng cần thiết cho thanh niên. Ví dụ, một khu vực đọc sách thoải mái với một chiếc ghế thoải mái hoặc một khu vực để lắp ráp và hiển thị các số liệu yêu thích.

Nếu họ có sở thích hoặc sở thích nhất định, nó cũng có thể là một ý tưởng trang trí. Ví dụ, một phòng ngủ thiếu niên được trang trí bằng giấy dán tường âm nhạc, giấy dán tường có hồn âm nhạc và trưng bày các nhạc cụ khác nhau ở trên.

5. Phòng ngủ tuổi teen sẵn sàng chào đón bạn bè

phòng ngủ tuổi teen

Ở tuổi teen, phòng ngủ của thanh niên thường là nơi tụ tập để chơi hoặc làm việc ở trường. Do đó, sắp xếp lại căn phòng để rộng rãi hơn để nó bao gồm các nệm bổ sung như nệm không khí khi bạn bè của anh ấy qua đêm. Ưu tiên đặt đồ nội thất như một giải pháp cho hiệu quả không gian.

Cuối cùng, bạn có thể có được một phòng ngủ tuổi teen đương đại một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nó phải phù hợp với nhu cầu và sở thích của trẻ. Hy vọng phòng ngủ cho thanh niên mới cũng có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ đêm!

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Sofa phòng khách – món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình

– ĐÔI NÉT CẦN BIẾT VỀ SOFA GÓC

 

Nguồn gốc đồ nội thất mang phong cách Tân cổ điển Pháp

Previous article

7 hình nền của những bức tường có thể thay đổi không khí phòng ngủ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nội thất