Nội thất

10 cảm hứng thiết kế nội thất đơn giản, quyến rũ

0

Sau khi mệt mỏi với các hoạt động cả ngày, không có gì dễ chịu hơn cảm giác nhẹ nhõm khi bạn về nhà nghỉ ngơi. Cho dù ngôi nhà của bạn đơn giản đến thế nào, một cảm giác ấm cúng  có thể mang đến hạnh phúc lâu dài cho gia đình.

 

Bất kể kích thước của ngôi nhà thuộc sở hữu, Sofaz hiểu rất rõ thiết kế quan trọng như thế nào đối với mỗi ngôi nhà, bao gồm một ngôi nhà hoặc những người có nhà riêng. Với thiết kế và mẹo phù hợp, một ngôi nhà đơn giản cũng có thể có nhiều sắc thái và giá trị phù hợp với chủ nhân của nó.

 

Bạn đừng bỏ bê việc chú ý đến những điều nhỏ nhặt có thể làm cho ngôi nhà đơn giản của bạn trở nên duyên dáng hơn. Với 10 ý tưởng trang trí này, bạn có thể gợi lên mọi góc nhà để trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Sẵn sàng để trang trí một ngôi nhà với Sofaz? 

Nào, ngay lập tức xem 10 thiết kế nội thất và lựa chọn cho mình bộ ghế sofa phòng khách cho những ngôi nhà đơn giản sau đây!

1/ Không gian nội thất phòng khách thoáng khí

10 cảm hứng thiết kế nội thất đơn giản, quyến rũ 

Nhìn xung quanh phòng khách đơn giản của bạn, nhiều người dành nhiều năng lượng trang trí một ngôi nhà đơn giản. Mặc dù với một thiết kế không có nhiều đồ trang trí, ngôi nhà đơn giản của bạn có thể trông rộng rãi và thoải mái hơn.

 

Do đó, làm sạch tất cả các bề mặt của đồ nội thất và sàn nhà khỏi vết bẩn quá dày. Thay vào đó, tập trung vào sự đơn giản và tối giản tỏa sáng trong một không gian sạch sẽ và thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

2/ Thiết kế với màu trung tính cơ bản

10 cảm hứng thiết kế nội thất đơn giản, quyến rũ 

Nếu bạn là con người giản dị, đơn giản, bạn nên chọn một chủ đề nội thất tối giản, ấm áp và cũng không cần bảo dưỡng. Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nhà tối giản đơn giản là lựa chọn màu sắc cơ bản cho từng phòng. Chọn một màu trung tính như màu trắng, kem, xám hoặc các màu trung tính khác.

 

Xem thêm: Những mẫu ghế sofa phù hợp với phòng khách tối giản

 

Tại sao điều này được thực hiện? Màu trung tính cơ bản có thể truyền cảm hứng cho sự yên tĩnh mà không nhàm chán. Nếu bạn muốn sáng tạo với màu sắc, hãy tập trung chính vào một số đồ nội thất chắc chắn hoặc có màu sáng để có sự tương phản nghệ thuật đẹp mắt.

3/ Nên chọn chất lượng hơn số lượng

10 cảm hứng thiết kế nội thất đơn giản, quyến rũ 

Thách thức để tạo ra một ngôi nhà đơn giản, quyến rũ là tìm kiếm giá trị thẩm mỹ chỉ bằng một vài món đồ nội thất. Đây có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn vì bạn phải chọn lọc thêm trong việc lựa chọn đồ nội thất cho thiết kế nội thất nhà đơn giản của bạn .

 

Nhưng đừng lo lắng, một trong những quy tắc cơ bản trong việc tạo ra một thiết kế nhà đơn giản tuyệt vời là chọn đồ nội thất có chất lượng và đáng để đầu tư. Ví dụ, chọn nệm chất lượng cho phòng ngủ.

4/ Một căn phòng thiết kế gọn gàng

10 cảm hứng thiết kế nội thất đơn giản, quyến rũ 

Bạn muốn ngôi nhà đơn giản của bạn vẫn trông hấp dẫn và xinh đẹp? Ưu tiên thiết kế một căn phòng có diện tích tốt. Bí quyết là sắp xếp thường xuyên giữa đồ này và đồ khác.

 

Một ngôi nhà đơn giản cũng phải được dọn dẹp thường xuyên, vì vậy hãy dành ra một chút thời gian để duy trì vẻ đẹp của ngôi nhà đơn giản của bạn. Bằng cách tạo thói quen cấu trúc gọn gàng bao gồm ánh sáng , Sofaz tin rằng bạn có thể có một ngôi nhà đơn giản mà vẫn đẹp hấp dẫn.

5/ Một thiết kế phòng ngủ đơn giản mà hiện đại

10 cảm hứng thiết kế nội thất đơn giản, quyến rũ 

Tránh được sự nhàm chán trên một ngôi nhà đơn giản thực sự không khó. Nhiều người lo lắng vì sự đơn giản bởi sự kết hợp giữa các màu như trắng và xám sẽ cảm thấy rất lạnh và nhìn với khía cạnh chung chung. Để khắc phục vấn đề này trong một ngôi nhà đơn giản, bạn có thể chỉ cần đáp ứng được kết cấu có trong mọi yếu tố của căn phòng.

 

Một ví dụ được nhìn thấy trong phòng ngủ, ở trên ga trải giường bị nhăn, bề mặt sàn trơn và lựa chọn giấy dán tường với kết cấu hơi thô. Trên các bức tường bên trái và bên phải, các bề mặt tường có thể làm cửa sổ để đón không khí, ánh sáng tự nhiên.

6/ Thiết kế phòng chứa đồ

10 cảm hứng thiết kế nội thất đơn giản, quyến rũ 

Nhà đơn giản vẫn cần lưu trữ đầy đủ. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm một chiếc tủ đẹp , hấp dẫn và phong cách. Do tính chất của nó ở dạng đồ nội thất phong phú, bạn có thể tự do lựa chọn theo sở thích miễn là vị trí của chiếc tủ trong ngôi nhà khiêm tốn của bạn sau này sẽ không quá khó chịu trong việc đi lại, thẩm mỹ.

7/ Chọn ánh sáng cho đúng phòng

10 cảm hứng thiết kế nội thất đơn giản, quyến rũ 

Ánh sáng phù hợp sẽ cho hiệu ứng của một căn phòng rộng hơn và sáng hơn, từ việc lắp đặt đèn hoặc vị trí của một cửa sổ nhà đơn giản. Tâm trạng của những người ở nhà đơn giản sẽ ngay lập tức cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

 

Một mẹo nhỏ là chọn đèn phòng có thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó, cũng sử dụng khái niệm đèn chiếu sáng theo lớp, cả với đèn trần, đèn bàn bổ sung và trang trí, đèn tường có thể tăng thêm độ sáng cho căn phòng để tiện cho những hoạt động tại nhà của bạn.

8/ Gương trang trí hoặc đèn treo tường cho những ngôi nhà đơn giản, sành điệu

10 cảm hứng thiết kế nội thất đơn giản, quyến rũ 

Bạn muốn thêm vào ngôi nhà một số đồ trang trí khiêm tốn mà không quá nhiều? Đơn giản chỉ cần chọn một chiếc gương hoặc đèn chùm có hiệu quả tối đa. Với một chút đồ trang trí này, căn phòng có thể cảm thấy sang trọng và trở nên phong cách hơn ngay lập tức.

 

Ngoài ra, gương còn có tác dụng làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn nhờ sự phản chiếu mà nó đem lại. Chiếc đèn chùm cũng có một điểm nhấn nghệ thuật nổi bật giữa một ngôi nhà đơn giản mà không cảm thấy quá chi phối toàn bộ căn phòng.

9/ Phòng trưng bày nghệ thuật cho những ngôi nhà đơn giản, đầy ý nghĩa

10 cảm hứng thiết kế nội thất đơn giản, quyến rũ 

Một ngôi nhà đơn giản vẫn có thể có một phong cách nghệ thuật với vị trí của một số áp phích vải hoặc trang trí khung ảnh đẹp . Chọn theo sở thích và sắp xếp đơn giản. Cũng chọn tác phẩm nghệ thuật phản ánh tính cách của chủ nhân ngôi nhà để bản sắc đơn giản của ngôi nhà trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Nếu bạn không muốn bận tâm với nhiều bức tranh treo tường, bạn cũng có thể chọn một bức tranh lớn và chắc chắn cho một ngôi nhà gọn gàng, đơn giản.

10/ Phòng tắm cho sự khám phá nghệ thuật & sáng tạo 

10 cảm hứng thiết kế nội thất đơn giản, quyến rũ 

Phòng tắm là một trong những căn phòng không nên bỏ qua trong thiết kế. Mặc dù đó là một ngôi nhà đơn giản, nhưng đừng bỏ lỡ thiết kế đặc biệt của một phòng tắm hấp dẫn với thêm giấy dán tường hoặc các phụ kiện phòng tắm đẹp .

 

Điều này có thể mang lại một ấn tượng khác với các phòng khác trong ngôi nhà. Ngoài ra, những thành viên trong gia đình đang đang sử dụng cũng sẽ cảm nhận và sự chú ý dành phòng tắm.

 

Làm thế nào, thực sự không khó để tạo ra một ngôi nhà đơn giản, quyến rũ? Sử dụng đồ đạc và sắp xếp phù hợp, mọi thứ đều dễ dàng, phải không?

 

Không cần sắp xếp phức tạp, bố trí đồ nội thất phù hợp và thiết kế đơn giản vẫn có thể mang lại sắc thái ấm cúng mà vẫn thoải mái, quyến rũ. Phương pháp này cũng khiến bạn cảm thấy như ở nhà trong một thời gian dài. 

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn 

Xem thêm:

– Đôi điều bạn cần biết về những chiếc ghế sofa phòng khách

– Bạn biết gì về xưởng sản xuất sofa chưa

 

Chảy máu răng – Nguyên nhân và Cách điều trị tại nhà

Previous article

Thực hư dầu gấc trị mụn và làm mờ vết thâm có đúng không

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nội thất